Erika Momotani เอริกะ โมโมทานิ

Erika Momotani

Erika Momotani เอริกะ โมโมทานิ เป็นอีกสาวที่งามน่ารักน่าเอ็นดู เรียกว่าท่าทางของคุณนี่เล็กพริกขี้หนู ทําให้ชายใดที่มองคุณเล่นเป็นจะต้องเสียนํ้าไปซะทุกนัดหมาย ถึงเเม้ว่าคุณจะเลิกเล่น AV ไปเเล้ว ทําให้ชายหนุ่มๆหลายคนเเทบเสียนํ้าตา เเต่ผลงานเก่าๆของคุณก็เปรียบได้เสมือนดั่งโภคทรัพย์สูงค่าอย่างยิ่งสําหรับนักสะสมตัวยง คราวประเมินคุณค่าไม่ได้ เเต่มีคุณค่าทางจิตเด่น

ถ้าหากเอ๋ยถึงนางเอก AV หน้างาม ชื่อของ “เอริกะ โมโมทานิ” (Erika Momotani) น่าจะเป็นอีกชื่อที่หลายท่านระลึกถึง เนื่องจากว่าคุณมีบริเวณใบหน้าเป๊ะประเภทที่ว่าแฟนคลับผู้คนจำนวนมากอยากที่จะให้คุณเปลี่ยนทิศทางไปเป็นนางเอกภาพยนตร์แทน ถึงระยะหลังๆจะหายหน้าหายตาไปจากแวดวง แต่ว่าบอกเลยว่าตำนานของคุณจะเจิดแจ่มแจ้งตลอดกาล!

กล่าวถึงชื่อนี้ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยถึงกับร้องอ้อ! เนื่องจากจำต้องสารภาพ ว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา คุณมาแรงจริงๆในอุตสาหกรรมหนัง JAV เรียกว่ารุนแรงเลยล่ะ แล้วก็เป็นอีกคนหนึ่ง ที่บรรลุเป้าหมาย ในผลงานไวมากมายๆอีกด้วย

แถมยังเป็นที่ชอบใจของ ผู้กำกับหนังโป๊ หลายท่านอีกต่างหาก ถึงจำต้องพูดว่า เป็นอดีตสาวดาวรุ่ง แวดวงหนังเอ็กซ์ ที่โชคร้ายมากมายๆภายหลังจากคุณตกลงใจ ห้อยเต้าแวดวง ไปอย่างเร็ว ในหัวข้อ pantip นี่ตั้งกันให้พรึ่บ!

เรื่องราว เอริกะ-โมโมทานิ Erika Momotani มาทำความรู้จัก เกี่ยวกับเธอ

ให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆกัน Erika Momotani หรือริริกะ กำเนิดตอนวันที่ 15 เดือนมิถุนายน 1994 เดี๋ยวนี้อายุ 28 ปี ได้เข้าแวดวง AV คราวแรกโดยประมาณตอน ไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป ด้วยเค้าหน้าสวย ดวงตากลมโต รูปทรงสุดชวนมอง 84-56-82 ความสูง 165 ซม. น้ำหนัก 56 กก. รวมทั้งคัพ C

เอริกะ โมโมทานิ เป็นเยี่ยมในศิลปินที่เร่าร้อนที่สุดในประเทศญี่ปุ่นในอุตสาหกรรม JAV ถึงแม้ว่าคุณเพิ่งเดบิวต์ต่อมหาชนไม่นานมานี้ แต่ว่าคุณก็สามารถประสบความสำเร็จที่สะดุดตาเยอะมากนับไม่ถ้วน ความงดงามที่สวยสดงดงามของ Erika Momotani “เหนือยุคสมัย” เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งจากผู้กำกับผู้คนจำนวนมาก บอลสีชมพูจะก่อให้ญาติพี่น้องหลงเสน่ห์งานศิลปะของพวกเขาอย่างแน่แท้

ผลสรุปเกี่ยวกับอาชีพของ เอริกะ โมโมทานิ ที่งดงาม เอริกะ โมโมทานิ กำเนิดในปี 1994 รวมทั้งเพิ่งจะไปสู่แวดวงภาพยนตร์สำหรับคนแก่ในตอนไม่กี่ปีให้หลัง หากแม้เวลาจะไม่นานนักแม้กระนั้นคุณก็ยังปรับปรุงอาชีพงานการได้อย่างดีเยี่ยม ความงดงามพิสูจน์ให้มีความเห็นว่าคุณเลือกอาชีพที่ใช่พร้อมผลงานสะดุดตาในสถานที่ทำงาน Erika Momotani ได้รับคำยกยอโดยตลอดครั้งใดก็ตามคุณเผยตัวในที่ส่วนรวม

ดารานางแบบรวมทั้งดาราคนแก่ เอริกะ โมโมทานิ อายุเพียงแต่ 6 เดือน เอริกะ โมโมทานิ ที่งามมีความสูงในอุดมคติ 165 เซนติเมตร ซึ่งไม่ใช่ดารา JAV ทุกคน ยิ่งไปกว่านี้ดวงตายังกลมโตและก็บริเวณใบหน้ามองสวยแล้วก็นำสมัย หนังสือพิมพ์รายใหญ่หลายฉบับเปรียบ เอริกะ โมโมทานิ ว่าเป็น “ทรัพย์สินของชาติ” ของดินแดนประเทศญี่ปุ่น อาชีพความงดงามเจริญอย่างเร็วด้วยสิ่งที่ได้เปรียบด้านรูปลักษณ์นี้

รวมทั้งท่าทาง การแสดงของคุณ ทำให้แม้ว่า จะเข้ามาในแวดวง ได้เพียงแต่ไม่นาน (โดยประมาณ 6 เดือนแค่นั้น) แม้กระนั้นก็ทำให้ ผู้คนจำนวนมากจำต้องออก ตามหาชื่อกันอย่างยิ่งจริงๆ ว่าคุณเป็นผู้ใด ? แถมยังได้รับคำยกยออยู่ตลอด กล่าวได้ว่าเป็นอาชีพหนึ่ง ที่เกิดมาเพื่อคุณจริงๆยังไม่เพียงพอ! ถูกชูให้เป็น ทรัพย์สมบัติของชาติ ของญี่ปุ่น ไปแล้วเป็นระเบียบ

เว้นเสียแต่ เอริกะ โมโมทานิ จะเป็น นักแสดง AV รวมทั้งยังเป็นดารานางแบบ ถ่ายรูปอีกด้วย

ภาพสุดเย้ายวนของคุณ สะกดสายตาจริงๆทุกๆสิ่งทุกๆอย่างกำลัง พอดี ถ้าเกิดตอนไปตอน ที่คุณยังเป็นเด็ก ครอบครัวคุณค่อนข้างจะทุกข์ยากลำบาก อาศัยอยู่ในต่างจังหวัด ของจังหวัดอิชิกาวะ คุณค่อนข้างจะสู้ชีวิต รวมทั้งอดทน หางานทำต่างๆนานา เพื่อช่วยเหลือครอบครัว

จากนั้น คุณก็ได้ข้อแนะนำ จากสหายของคุณ บาคาร่าเว็บตรง หัวข้อการไปสู่ แวดวงหนังคนแก่ เนื่องจากว่าเป็นงานที่ ไม่จำเป็นที่ต้องลงทุน และก็ใช้ความสวย ที่คุณมีอยู่แล้ว ก็แค่ไม่เคยถูกใช้ หรือถูกให้คนใดกัน ได้มองเห็นเพียงแค่นั้น แล้วก็ด้วยอาชีพนี้ ในประเทศประเทศญี่ปุ่น ก็ไม่ใช่สิ่งที่ ไม่ถูกต้องตามกฎหมายอีกด้วย คุณก็เลยพอใจ และก็เลือกทดลองทำมอง

ขั้นแรกๆที่เข้ามาในแวดวง คุณก็ได้รับบทบาท การเป็นสาวไฮสคูลสุดงาม กระทั่งเอารางวัล ผู้แสดงภาพยนตร์ โรงเรียนมัธยมศึกษา ที่งามที่สุดชั่วกัลปวสานเลย! ซึ่งหลายท่านยกย่อง ทั้งยังรูปพรรณสัณฐาน รวมทั้งความสามารถการแสดงด้วย ที่เรียกว่าสมควรจริงๆ

ด้วยความสวยนี้ ทำให้มิได้มี แม้กระนั้นคนภายในประเทศญี่ปุ่นเพียงแค่นั้น ที่หลงรัก แต่ว่าเพื่อนบ้านใกล้เคียง ก็เคลิ้มไปตามๆกันจนถึงต้องการจะทราบ ว่าสตรีคนนี้เป็นคนไหนกันแน่ ? ต้องการจะตามไป เป็นแฟนๆติดตามเพิ่มเติมอีก!

โดยรวมแล้ว เรื่องราวเอริกะ-โมโมทานิ รับหน้าที่การงานแสดง ไปแล้วโดยประมาณ 20 กว่าเรื่อง มีหลายหน้าที่ทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นสาวใสๆแสดงบทบาทคอสเพลย์บ้าง เอาท์ดอร์ หรืออินดอร์บ้าง โดนบทโหดเหี้ยมบ้าง และก็อีกเพียบเลย ซึ่งดูเหมือนกับว่าคุณ จะรู้จักร่างกาย แล้วก็มุมงามของตน ได้อย่างดีเยี่ยม

เอริกะ โมโมทานิ คนงามมีความสูงในอุดมคติที่ใครๆก็ใฝ่ฝัน

การปรากฏตัวของ เอริกะ โมโมทานิ ก่อให้เกิดเสียงกังวานกังวานในชุมชนภาพยนตร์สำหรับคนแก่ ไม่ว่าใครที่มีความคลั่งไคล้ในชนิดนี้ไม่สามารถที่จะไม่เอาใจใส่ชื่อ เอริกะ โมโมทานิ สาวงามอวดดอกบานเต็มกำลังอย่างแน่ใจด้วยปริมาณสามรอบที่ถูกต้องอย่างมาก ผลงานภาพยนตร์โดยมากที่คุณแสดงมิได้ใช้เครื่องนุ่งห่มสำหรับในการแสดง

เอริกะ นับว่าเป็นหนึ่งในโภคทรัพย์ของชาติที่ความสวยงาม เงาสีชมพู Erika เอริกะ ชอบแสดงบทที่ลำบากซึ่งอยากความลึกล้ำทางศิลป์ ก่อนดำเนินงานแต่ละครั้ง คุณทุ่มเทให้ยอดเยี่ยมภายในร่างกายและก็อิริยาบถของคุณเสมอ นอกนั้น คุณยังปรากฏเป็นดารานางแบบรูปอีกด้วย Erika Momo tani แสดงภาพเปลือยเปล่าสุดฮอตอย่างเป็นธรรมชาติ

โภคทรัพย์ของชาติ ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังสรรเสริญ ก็จะต้องช็อกกันไปตามๆกัน เมื่อภายหลังที่ ผ่านตอนพีคสุดๆในตอน 6 เดือนมาแล้ว คุณกลับตกลงใจ ประกาศถอนตัว!! ดาวโป๊ เลือกที่จะทอดทิ้ง การประสบความสำเร็จ ในแวดวงหนังคนแก่โดยทันที แม้กระนั้นสาวน้อยน้อง ความเป็นมาอารินา-ฮาชิโมโตะ ยังคงอยู่ ความดังพอกันเลย

แล้วก็เลือกไปสู่ ทางความฝัน ในด้านอาชีพอื่นๆของคุณแทน ไม่มั่นใจว่า คุณไปพอใจ ด้านการเป็นผู้ฝึกสอน บริหารร่างกายอย่างโยคะ แทนไหม แต่ว่าญี่ปุ่น ออกจะให้ความเป็นส่วนตัว และก็ทำอาชีพอื่นๆได้ตามเดิม ไม่เหมือนกับบ้านพวกเรา ที่ยังไม่เปิดรับการเป็น ดาราภาพยนตร์ x ซึ่งงานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่คอยติดตามผลงาน น้ำตาตกใน กันอย่างยิ่งจริงๆ ทั้งยังเสียดายผลงาน และก็ร่างกายของคุณ ที่รุ่มร้อนกระทั่งไม่กล้า จะละสายตาตลอดระยะเวลา

ชื่นชอบร่างกายที่รุ่มร้อนสุดๆของเอริกะ โมโมทานิ ผ่านรูปถ่ายมาก บิวตี้ เอริกะ โมโมทานิ ดำเนินการด้านศิลป์เพียงแต่ 6 เดือนแค่นั้น หลังจากนั้นคุณก็ประกาศต่อมหาชนถึงการตัดสินใจถอนตัว คุณเลือกที่จะทอดทิ้งแวดวงภาพยนตร์สำหรับคนแก่เพื่อไล่หลังความฝันอีกอย่างหนึ่ง เพียงพอมีข่าวสารนี้ออกมา ทำเอาแฟนคลับเอริกะ โมโมทานิ คนจำนวนไม่น้อยจำเป็นต้องเศร้าใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *