Eimi Fukada กับสัดส่วน 33 คัพเอฟ 23-36 ขวัญใจชายไทยหลาย ๆ คน

Eimi Fukada

Eimi Fukada  เป็นที่ฮือฮากันเลยเป็นอย่างมากเลยที่เดียวเมื่อ ‘เอมิ ฟูคาดะ’ (Eimi Fukada) เซ็กซี่สตาร์ ผู้เลื่องลือในแวดวงหนังชวนมองของประเทศญี่ปุ่น ได้มาเยี่ยมเมืองไทยในเดี๋ยวนี้ นอกเหนือจากหน้าที่ของเซ็กซี่สตาร์ แล้วความรู้ความเข้าใจบวกความน่ารักน่าเอ็นดู งามผ่องใส ทำให้คุณได้โล่ทองคำจากยูทูปอีกด้วย พวกเรามาส่องประวัติความเป็นมาของคุณกันเลยดีกว่าว่าเป็นยังไงบ้าง

‘เอมิ ฟูคาดะ’ (Eimi Fukada) กำเนิดวัน 18 มี.ค. 2541 อายุเดี๋ยวนี้เป็น 24 ปี เริ่มไปสู่แวดวงเมื่ออายุ 19 ปี โดยใช้ชื่อว่า Amami Kokoro ก่อนที่จะกลับมาใช้ชื่อเดิมเมื่อปี 2018 ในปีต่อมา ‘เอมิ ฟูคาดะ’ เริ่มเขียนบทหนังของตน และก็ แสดงนำด้วย กระทั่งปี 2020 ได้รับรางวัลในสาขาดาราทั่วๆไป อีกด้วยนอกเหนือจากนี้ ‘เอมิ ฟูคาดะ’  ได้เปิดโอกาสยูทูปที่ใช้ชื่อว่า 深田えいみ / Eimi Fukada และก็ Eimi Chanel (えいみchannel)

 

เรื่องราวเอมิ ฟูคาดะ (Eimi Fukada)

เอมิ ฟูคาดะ กำเนิดตอนวันที่ 18 มี.ค. พุทธศักราช2541 เป็นคนเชื้อชาติประเทศญี่ปุ่น เริ่มไปสู่แวดวงหนังตั้งแต่ปี 2017 โดยใช้ชื่อว่า Amami Kokoro ในตอนนั้นคุณแก่แค่เพียง 19 ปี มาในรอยเปื้อนของสาวแว่น ผมสั้นในเวลานั้นชื่อของเอมิ ฟูคาดะ ก็เป็นที่เอ๋ยถึงในเวลาอันสั้น เพราะว่าคุณเป็นนักแสดงเพียงแค่ไม่กี่ผู้ที่ใส่แว่นเวลานี้ รวมทั้งในชีวิตจริงด้วย

ในปี 2018 คุณได้กลับมาใช้ชื่อเดิมของคุณ โดยเปลี่ยนแปลงชื่อในแวดวงจาก Amami Kokoro มาเป็น Eimi Fukada (เหตุที่จำเป็นต้องใช้ชื่อในแวดวงเป็น Amami Kokoro เนื่องมาจากเวลานี้ เอมิ ยังแก่ไม่ถึงเกณฑ์ที่จะเผยตัวตน ตามกฎของประเทศญี่ปุ่น) ในปี 2019 คุณ เอมิ ฟูคาดะ เริ่มเขียนบทหนังของตน แล้วก็แสดงนำด้วยตัวคุณเองราวเดือนละครั้ง กระทั่งปี 2020 คุณได้รับรางวัลในจำพวกผู้แสดงทั่วๆไป หมวดของ “ผู้แสดงคนนี้น่าทึ่งมากมาย! รายปี 2020” ในก.ค.ปีเดียวกัน เอมิ ถูกแต่งตั้งให้เป็นสาว Iberto ผู้ที่ 4 ร่วมกับ Shoko Takahashi และก็ Tsumugi Akari

จำต้องกล่าวว่าไม่เพียงแต่เป็นอันดับหนึ่งในแวดวงเอวีแค่นั้น ปัจจุบัน   โพสต์ภาพกับโล่ทองคำสังสรรค์ยอดติดตามบนยูทูบทะลุ 1 ล้าน งานนี้จำต้องบอกกว่าปังจริง ไม่ว่าแพลตฟอร์มไหนก็ฮอตสำหรับ  ชายหนุ่มๆคนไม่ใช่น้อยอาจไม่รู้ว่า คุณเคยส่งผลหน้าที่แสดงมาแล้วในชื่อ Kokoro Amami กับค่าย Soft on Demand ซึ่งปลดปล่อยผลงานออกมาหลายเรื่องแต่ว่าก็ยังไม่ปังซักเท่าไหร่ จนกระทั่งดูเหมือนคุณจะห่างๆจากแวดวงไปแล้ว ก่อนที่จะไม่นานนักคุณจะกลับมาพร้อมชื่อใหม่  ตอนนี้มาพร้อมบริเวณใบหน้าที่งามใสจนถึงแฟนคลับ

ใน 2018  เริ่มปลดปล่อยผลงานใหม่กับลุคใหม่ รูปร่างใหม่ 33-23-36 ที่หลายท่านพูดว่าเป๊ะกว่าลุคเดิมมาก จนถึงไม่นานนักคุณก็เปลี่ยนคนอีกหนึ่งดาราหนังสุดฮอตที่ดาราหนังชายหนุ่มๆต้องการร่วมงานด้วยสูงที่สุด ในเวลาที่ปี 2019 คุณถูกชูให้เป็น 1 ใน 20 ผู้แสดงยอดฮิต ที่มียอดดาวน์โหลดสูงที่สุดบนเว็บ JAVJunkies อีกด้วย

ปัจจุบันนี้เว้นเสียแต่พิสูจน์ตนเองบน ทางการแสดงภาพยนตร์ผูใหญ่ บนแพลตฟอร์มอื่นๆคุณก็บรรลุผลสำเร็จเหมือนกัน โดยปัจจุบันเจ้าตัวกระหยิ่มใจมากมายที่มีคู่รักๆกดติดตามบนยูทูบแล้วเกิน 1 ล้านคน ตอนที่โซเชียลอื่นๆคุณก็มียอดติดตามสูงมากมายด้วยเหมือนกันในตอน 2-3 เดือนที่ผ่านมา (ตั้งแต่ราวๆเดือนมี.ค.) ผู้ใดกันแน่ที่ติดตามหนัง JAV บ่อยๆเริ่มคุ้นชื่อ

 

Eimi Fukada

เซ็กซี่สตาร์ญี่ปุ่น-ยูทูปเบอร์คนดัง

ที่อยู่ดีๆก็ไต่ชาร์ตขึ้นมาเรื่อยจนกระทั่งคุณครอบครองชั้น 1 หลายชาร์ตมากมาย ไม่ว่าจะด้วยปริมาณผลงานที่อยู่มาอย่างถี่แทบแทบทุกอาทิตย์ ไม่ว่าจะหมวดหนังธรรมดา หรือหมวด VR จนถึงข้างหลังๆเกือบจะไม่ต้องเซิร์ทชื่อแล้ว เปิดไปไม่เกิน 2-3 หน้าอย่างไรก็จำต้องพบ แต่ว่าสำหรับความสามารถการแสดงของคุณจริงๆแล้วยังมีขึ้นๆลงๆบางเรื่องดีแล้ว บางเรื่องก็เฉยๆ

ชื่อของ  เริ่มส่งผลงานออกมาให้มีชื่อเสียงตั้งแต่ช่วงปลายปี 2018 นี่เป็นการเปิดตัวครั้งลำดับที่สองของคุณภายหลังที่ผ่านการศัลยกรรมยกเครื่องใหม่อีกทั้งบริเวณใบหน้า และก็อก ด้วยลุคที่มองเป็นพิมพ์นิยมออกทางไอดอลประเทศเกาหลี ทำให้มีอีกทั้งเสียงยกย่องว่าทำออกมาก้าวหน้ามากมาย แล้วก็เสียงแอนตี้ศัลยกรรมคละเคล้ากันในกลุ่มผู้ชอบพอ AV ประเทศญี่ปุ่นแนวอนุรักษ์นิยมแบบจำเป็นต้องไม่ศัลยกรรม

นางเอก AV ที่มองเห็นหน้าก็ทราบเลยว่าคุณเป็นคนไหนกันแน่ ผลิดอกออกผลงานถี่มากกล่าวได้ว่าเกือบจะมองเห็นคุณแทบทุกอาทิตย์ ไม่รู้จักว่าคุณเป็นเครื่องจักรผลิตน้ำหรือเช่นไร แตกกระจายทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นตัวคุณเองหรือผู้แสดงฝ่ายชายที่ร่วมเล่นกับคุณ มีหนังแทบทุกแนว ไม่ว่าจะเป็นแบบธรรมดา ขืนใจ NTR หรือ VR POV

ถ้าว่ากำลังค้นหาว่าศิลปิน AV ใครที่มีคนถูกใจ บอกได้เลยว่าคุณนี่แหละ หมายถึงลำดับต้นๆของแวดวง เปิดค้นหาในหน้า Google มั่นอกมั่นใจได้เลยว่าควรจะมีคุณติดอันดับอยู๋อย่างไม่ต้องสงสัย การแสดงหนังของคุณก็ขึ้นกับเรื่องราวรวมทั้งมุมมอง บางเรื่องดีแล้ว บางเรื่องก็เฉยๆ ก็เลยเป็นดาราที่บางครั้งก็อาจจะพูดได้ว่าข้างในหนึ่งปี คุณส่งผลงานสูงที่สุดสำหรับแวดวงหนังคนแก่ มียอดดาวน์โหลดเยอะที่สุดบนเว็บ JAVJunkies หรือบนเว็บ Fanza

ถ้าหากอยากทราบต้นเหตุของคุณ ชื่อนี้ปรากฎขึ้นในตอนกลางปี 2018 จากการเปิดตัวครั้งลำดับที่สองของคุณภายหลังที่ผ่านการศัลยกรรมใหม่ทั้งหมดทั้งปวงยกชุด ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า หรือ รูปทรง ให้ตรงตามความชื่นชอบคนคนโดยมาก แน่ๆว่าการลงทุนมีการเสี่ยงเมื่อลงทุนยกเครื่องใหม่รวมทั้งจะต้องใช้ให้คุ้ม

Eimi Fukada

ดาราเอวีหน้าหวาน ล่าสุดยอดติดตามยูทูบทะลุล้าน

ก่อนหน้าที่ผ่านมาที่เดบิวต์ทีแรกคุณใช้ชื่อว่า Kokoro Amami ค่าย Soft on Demand ถึงแม้ว่าในเวลานั้นคุณจะสวยพอควรแม้กระนั้นก็มิได้มีงานเข้ามาอย่างล้นหลามขนาดนี้ กล่าวได้ว่าคุณอยู่ในจุดพีคของแวดวงหนัง AV อย่างยิ่งจริงๆ ลำพังเพียงแค่ปี 2019 ปีเดียวคุณเล่นหนังไปๆมาๆกกว่า 200 เรื่อง ที่สำคัญคุณตั้งใจกับการแสดงทุกเรื่อง

โดยจะพรีเซนเทชั่นเรื่องราวชีวิตประจำวันของคุณไลฟ์สไตล์ทั่วๆไป การบริหารร่างกาย แต่งหน้าทาปากแล้วก็การดูแลตนเองให้สวยงามแจ่มใสตามสไตล์ ‘เอมิ ฟูคาดะ’ ซึ่งยอดดูดซึมของคุณมากถึง 1.1 ล้านดูดซึมอย่างยิ่งจริงๆ ทำให้คุณได้รับรางวัลโล่ทองจากยูทูปไปเมื่อพ.ค.ก่อนหน้าที่ผ่านมาเปิดวาร์ป เอมิ ฟูคาดะ  ศิลปิน ยูทูปเบอร์ สังสรรค์ล้านดูดซึม ด้วยการเต้น Akira 100% โดยใช้โล่ทองคำปิด ทำเอาชายหนุ่มๆใจเต้นแรง

โล่ทองคำ เป็นเลิศในความภูมิใจของเหล่ายูทูปเบอร์ทุกคนทั่วทั้งโลก เป็นรางวัลรับรองถึงการบรรลุผล  บาคาร่าเว็บตรง  ด้วยยอดผู้ติดตามครบหนึ่งล้าน subscriber ขึ้นไป แล้วก็รวมทั้งสาวเอมิ ฟูคาดะ  ดาราภาพยนตร์รักขวัญใจคนไทยผู้คนจำนวนมาก ที่พึ่งจะได้รับโล่ทองคำจาก Youtube เมื่อเร็วๆนี้เองภายหลังที่เอมิ ฟูคาดะได้รับโล่ทองคำ

ดูอย่างกับว่าคุณจะดีใจมาก จะสังสรรค์ล้านดูดซึม ด้วยด้วยการโชว์เต้นสุดๆอย่าง Akira 100% โดยจะเต้นโดยการเอาถาดมาปิดตนเองเอาไว้นั่นเอง งานนี้ได้อีกทั้งความน่ารักน่าเอ็นดู รวมทั้งความสนุกสนานไปในคลิปเดียว ว่าแล้ว The Thaiger ก็ไม่พลาด พาชายหนุ่มๆทุกคนไป เปิดวาร์ป เอมิ ฟูคาดะ กับทรงบ๊อบสุดน่ารักน่าเอ็นดูชักชวนฟินสุดๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *