Sho Nishino หรือชื่อเล่นว่า โชตะโระ และชื่อในการคอสเพลย์ว่า ไอระ

Sho Nishino

Sho Nishino  โช นิชิโนะ (ประเทศญี่ปุ่น: 西野翔; โรมาจิ: Nishino Shō; กำเนิด 29 เดือนมิถุนายน คริสต์ศักราช 1985)ชื่อเล่น โชตาโระ (翔たろ) รวมทั้งชื่อสำหรับในการคอสเพลย์ว่า ไอระ (あいら) เป็นดาราภาพยนตร์สำหรับคนแก่ ดาราหนัง นักร้อง ดารานางแบบ นักคอสเพลย์หญิงคนญี่ปุ่น ซึ่งมีชื่อเสียงกันว่ามี “รูปโฉมโนมพรรณใสซื่อบริสุทธิ์” แม้กระนั้นเชี่ยวชาญกามาปฏิบัติไม่ถูกกับรูปโฉมโนมพรรณ จนถึงได้รับรางวัลผู้แสดงภาพยนตร์เชิงการเสพสังวาสเยี่ยมที่สุดด้วย

 

Sho Nishino

ประวัติความเป็นมา Sho Nishino

โชกำเนิดที่เกาะฮนยก เมืองชิซูโอกะ จังหวัดชิซูโอกะ ญี่ปุ่น สำนักข่าวบางฉบับแถลงการณ์ว่า พ่อของโชเป็นคุณครูมหาวิทยาลัย รวมทั้งคุณแม่เป็นนักเปียโน โชยังเป็นน้องสาวของนัตสึไม่ โฮริงูจิ (Natsumi Horiguchi) ซึ่งเป็นผู้แสดงภาพยนตร์สำหรับคนแก่ด้วยเหมือนกัน แม้กระนั้นโชไม่ยอมรับว่า ข้อมูลเรื่องครอบครัวดังที่กล่าวผ่านมาแล้วไม่เป็นความจริง และก็พูดว่า ตัวการคงจะมาจากสื่อมวลชนจีน

โชมีใจรักการแสดงแล้วก็หวังจะเป็นดาราหนัง ก็เลยไปสู่แวดวงภาพยนตร์สำหรับคนแก่เมื่อสิงหาคม 2004 งานเริ่มต้นเป็นจำพวกประชาสัมพันธ์ในทีวี ไม่ช้าก็ได้แสดงภาพยนตร์สำหรับคนแก่ แต่ว่าก็ยังรับงานจำพวกอื่นด้วย ตัวอย่างเช่น เล่นละครทีวี ซึ่งเริ่มตั้งแต่มีนาคม 2005 รวมตลอดถึงเล่นละครเวที ถ่ายแบบ รวมทั้งขับร้อง สำหรับงานขับร้องนั้น

คุณขึ้นอยู่กับกรุ๊ปเอะบิซุมัสแคตส์ (Ebisu Muscats) ส่วนในงานภาพยนตร์สำหรับคนแก่นั้น โชได้ประกอบกามกิจกับทั้งยังบุคคลต่างเพศและก็บุคคลเพศเดียวกัน โดยโชได้หน้าที่มากมาย ดังเช่น นักเรียนผู้หญิงที่มีความสามารถในทางกระตุ้นกามารมณ์ด้วยแนวทางต่างๆเป็นต้นว่า เฟอเลชิโอ (fellatio) หรือใช้ปากอมดูดอวัยวะสืบพันธุ์ รวมทั้งอาร์มพิตจ็อบ (armpit job) หรือเลียแล้วก็ดมกลิ่นหวานใจแร้ ไปจนกระทั่งหน้าที่ภริยาสาว หญิงม่าย และก็อาจารย์

ปี 2011 โชได้รับรางวัลอิงกีริบบอน (Pinky Ribbon Awards) สาขาดาราหญิงดีที่สุด ซึ่งเป็นรางวัลในแวดวงภาพยนตร์กระตุ้นกำหนัด ปี 2012 โชได้รับเลือกจากสหมงคลฟิล์มให้แสดงเป็นสวยงามเรข วิสนันท์ หรือแก้ว ในรูปภาพยนตร์เชิงการร่วมเพศชนชาติไทยเรื่อง จัน ศิลปิน ซึ่งม.ล.ประเภทเทวนพ เทวกุล ควบคุม สำหรับในการแสดงจำต้องกล่าวเป็นภาษาไทยทั้งหมดทั้งปวง คุณพูดว่า ในตอนแรกสงสัยว่าเพราะเหตุใดก็เลยจำเป็นต้องติดต่อตนมาร่วมแสดง และก็มีความเห็นว่าอาจจะไม่บางทีอาจร่วมงานได้เนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับภาษา

แต่ว่าในสุดท้ายก็ตกลงร่วมแสดง เนื่องจากปรารถนาปรับปรุงตัวเองในด้านการแสดง และก็คุณก็ล่วงเลยปัญหาเรื่องภาษาไปได้ ด้วยการฝึกฝนภาษากับล่าม เพื่อนฝูงดาราหนังคนประเทศไทย และก็เสียงบันทึกในซีดี โชยังต้องใจชัยพล จูมัน พูพาร์ต ซึ่งร่วมแสดงเรื่องเดียวกัน เป็นอย่างมาก รวมทั้งรู้สึกยินดีที่ได้รับคำชื่นชมจากผู้คนรอบกายว่ามีฝีมือการแสดงดี คุณยังกล่าวเพราะว่า ผลงานนี้จะเป็นข้อพิสูจน์ว่า ใช่แม้กระนั้นตนแสดงเป็นแม้กระนั้นบทร่วมเพศ

 

Sho Nishino

Sho Nishino   รับบทสาววิปริตสุดแรง ใน “จัน ดารา”

ปี 2013 โชได้รับเลือกจากเอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ให้รับบทบาทแสดงเป็นผีสาวคนญี่ปุ่น ผู้มีหน้าที่เด่นและก็เป็นสาระสำคัญในรูปภาพยนตร์เรื่อง ฮาชิมะ โปรเจกต์ ไม่เชื่อจะต้องดูหมิ่น ถือว่าเป็นการกลับหน้าที่อีกทีของคุณสำหรับในการแสดงภาพยนตร์ และก็ ภาพยนตร์ในประเทศไทย โช นิชิโนะเป็นนักแสดงภาพยนตร์ผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่นที่รู้จักกันดี ซึ่งได้รับการติดตามอย่างมากเนื่องจากรูปลักษณ์ที่น่าทึ่งและการแสดงที่น่าทึ่งของเธอบนหน้าจอ เกิดเมื่อวันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2529 ในเมืองเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น โชเริ่มอาชีพในวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ในปี พ.ศ. 2551

แม้จะเผชิญกับการต่อสู้ในช่วงแรกในอุตสาหกรรม แต่โชก็มีชื่อเสียงอย่างรวดเร็วเนื่องจากทักษะการแสดงที่น่าทึ่งและความสามารถในการเชื่อมต่อกับแฟน ๆ ของเธอในระดับลึก เธอได้แสดงในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่หลายร้อยเรื่องและเคยร่วมงานกับดาราชื่อดังในวงการมาแล้วหลายคน สิ่งหนึ่งที่ทำให้โช นิชิโนะแตกต่างจากนักแสดงหนังผู้ใหญ่คนอื่นๆ คือความทุ่มเทในงานฝีมือของเธอ เธอเป็นที่รู้จักในด้านความเป็นมืออาชีพและให้ความสำคัญกับงานเป็นอย่างมาก เธอได้รับรางวัลมากมายจากการแสดงของเธอ รวมถึงนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Adult Broadcasting Awards ในปี 2554 และ 2555

นอกจากผลงานในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่แล้ว โชยังได้ปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์และภาพยนตร์กระแสหลักในญี่ปุ่นอีกด้วย เธอเคยทำงานเป็นพิธีกรรายการโทรทัศน์และได้ปรากฏตัวในมิวสิควิดีโอด้วย แม้จะประสบความสำเร็จ แต่โช นิชิโนะยังคงอ่อนน้อมถ่อมตนและติดดิน เธอเป็นที่รู้จักจากบุคลิกที่เป็นมิตรและเข้าถึงง่าย และเป็นที่รักของแฟนๆ เพราะความใจดีและความจริงใจของเธอ

นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว โชยังหลงใหลในแฟชั่นและความงามอีกด้วย เธอเป็นที่รู้จักจากสไตล์ที่ไร้ที่ติ และมักจะแบ่งปันเคล็ดลับด้านแฟชั่นและคำแนะนำด้านความงามกับแฟนๆ ของเธอ โดยสรุปแล้ว โช นิชิโนะเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์และอุทิศตนซึ่งสร้างชื่อให้ตัวเองในวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ การแสดงที่น่าทึ่งและทัศนคติที่เป็นมืออาชีพของเธอทำให้เธอได้รับความเคารพและชื่นชมจากคนรอบข้างและแฟนๆ แม้จะประสบความสำเร็จ แต่เธอก็ยังคงอ่อนน้อมถ่อมตนและเข้าถึงได้ และเป็นที่รักของหลาย ๆ คนเพราะความใจดีและความจริงใจของเธอ

ความนิยมของโช นิชิโนะขยายไปไกลกว่าประเทศญี่ปุ่น โดยมีแฟน ๆ จากทั่วโลกชื่นชมความงามและความสามารถของเธอ เธอมีสถานะทางโซเชียลมีเดียที่แข็งแกร่งโดยมีผู้ติดตามจำนวนมากบนแพลตฟอร์มเช่น Twitter และ Instagram ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โชเลือกบทบาทได้มากขึ้นและมุ่งเน้นไปที่การขยายอาชีพของเธอนอกเหนือจากภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ เธอได้รับบทบาทการแสดงที่เป็นกระแสหลักมากขึ้น และยังได้เริ่มต้นแบรนด์ความงามและแฟชั่นของเธอเองด้วย

โชยังเป็นผู้สนับสนุนการรับรู้เรื่องสุขภาพจิตและได้พูดถึงการต่อสู้กับความวิตกกังวลและภาวะซึมเศร้าของเธอเอง เธอหวังว่าจะทำลายความอัปยศเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตในญี่ปุ่นและกระตุ้นให้ผู้อื่นขอความช่วยเหลือและสนับสนุนแม้จะถูกวิจารณ์จากกลุ่มอนุรักษ์นิยมในญี่ปุ่น แต่โช นิชิโนะยังคงเป็นบุคคลอันเป็นที่รักในวงการบันเทิงและเป็นแบบอย่างให้กับหลายๆ คน พรสวรรค์ ความเป็นมืออาชีพ และความทุ่มเทในงานฝีมือของเธอทำให้เธอได้รับความเคารพและชื่นชมจากหลาย ๆ คน และเธอยังคงสร้างแรงบันดาลใจและสร้างความบันเทิงให้กับผู้ชมทั่วโลก

 

Sho Nishino

 

ลักษณะเฉพาะอย่างหนึ่งในอาชีพของโช นิชิโนะ

คือความสามารถของเธอในการติดต่อกับแฟนๆ ในระดับส่วนตัว เธอเป็นที่รู้จักจากแนวทางที่เป็นมิตรต่อแฟนๆ และมักจะมีส่วนร่วมกับผู้ติดตามของเธอผ่านโซเชียลมีเดียและกิจกรรมสำหรับแฟนๆ เธอยังใช้แพลตฟอร์มของเธอเพื่อสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับประเด็นทางสังคม รวมถึงการสนับสนุนชุมชน LGBTQ+ และสนับสนุนองค์กรที่ทำงานเพื่อป้องกันการล่วงละเมิดทางเพศและการทำร้าย

แม้จะประสบความสำเร็จ แต่โช นิชิโนะก็เผชิญกับความท้าทายในอุตสาหกรรมนี้ เธอได้พูดถึงความกดดันและการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่มาพร้อมกับการเป็นนักแสดงภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ และได้เรียกร้องให้มีสภาพการทำงานที่ดีขึ้นและสิทธิของนักแสดงอย่างไรก็ตาม โชยังคงทุ่มเทให้กับงานฝีมือของเธอและพยายามผลักดันตัวเองให้สูงขึ้นไปอีกขั้น เธอได้ขยายขอบเขตออกไปนอกวงการภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่และได้พิสูจน์ตัวเองว่าเป็นนักแสดงที่มีพรสวรรค์และความสามารถรอบด้าน

โดยสรุปแล้ว โช นิชิโนะเป็นนักแสดงหญิงที่มีความสามารถหลากหลายแง่มุมที่สร้างชื่อให้ตัวเองในวงการบันเทิง ความเป็นมืออาชีพ ความทุ่มเทในงานฝีมือ และการสนับสนุนประเด็นทางสังคมทำให้เธอได้รับฐานแฟนคลับที่เหนียวแน่นและได้รับความเคารพจากคนรอบข้าง เธอเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลาย ๆ คนและยังคงเป็นพลังในโลกแห่งความบันเทิงของญี่ปุ่น

เมื่ออาชีพของโช นิชิโนะพัฒนาขึ้น เธอได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของการเสริมอำนาจให้กับผู้หญิงและเป็นแบบอย่างให้กับหญิงสาว เธอได้พูดถึงความสำคัญของความมั่นใจในตัวเอง การรักตัวเอง และการไล่ตามความฝันของตัวเอง นอกจากงานในวงการบันเทิงแล้ว โชยังเป็นคนใจบุญและสนับสนุนองค์กรการกุศลต่างๆ อย่างจริงจัง เธอได้บริจาคเพื่อการกุศลต่างๆ เช่น การบรรเทาสาธารณภัย สวัสดิภาพเด็ก และสิทธิสัตว์

มรดกของโช นิชิโนะในฐานะนักแสดงและบุคคลสาธารณะยังคงเติบโต โดยอิทธิพลของเธอไปไกลกว่าอุตสาหกรรมภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ เธอได้พิสูจน์ตัวเองแล้วว่าเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จในหลายแง่มุม เป็นผู้สนับสนุนประเด็นทางสังคม และเป็นสัญญาณแห่งความหวังสำหรับผู้ที่มองหาเธอ โดยสรุป เส้นทางของโช นิชิโนะในฐานะนักแสดงและบุคคลสาธารณะเป็นหนึ่งในความอุตสาหะ

ความทุ่มเท และการเติบโต เธอเอาชนะความท้าทาย ต่อสู้เพื่อสิทธิของเธอและของเพื่อนร่วมงาน และเป็นแรงบันดาลใจให้แฟนๆ นับไม่ถ้วนด้วยความสามารถและบุคลิกของเธอ ในขณะที่เธอยังคงพัฒนาและขยายอาชีพของเธอ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเธอจะยังคงสร้างผลกระทบและทิ้งมรดกที่ยั่งยืนไว้อิทธิพลของโช นิชิโนะที่มีต่อวงการบันเทิงและอื่นๆ สามารถดูได้จากรางวัลและการยอมรับมากมายที่เธอได้รับ เธอได้รับรางวัลหลายรางวัลจากการแสดงในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่ รวมถึงรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Adult Broadcasting Awards และการประกวด AV Open

นอกจากนี้ เธอยังได้รับการยอมรับจากการมีส่วนร่วมในวงการบันเทิงกระแสหลัก โดยได้รับรางวัลนักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากงาน Japan Academy Prize ครั้งที่ 40 จากบทบาทของเธอในภาพยนตร์เรื่อง “Kanojo wa Uso o Aishisugiteru” นอกจากการทำงานหน้ากล้องแล้ว โช นิชิโนะยังมีส่วนร่วมในการผลิตและกำกับภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่อีกด้วย เธอได้แสดงความปรารถนาที่จะสำรวจแง่มุมต่างๆ ของอุตสาหกรรมและมีส่วนร่วมในวิวัฒนาการ

ผลงานของโชขยายไปไกลกว่าประเทศญี่ปุ่น โดยมีแฟนๆ และผู้ชื่นชมจากทั่วโลกที่ติดตามผลงานและอาชีพของเธอ บาคาร่าเว็บตรง   เธอได้กลายเป็นสัญลักษณ์ระดับโลกของวัฒนธรรมญี่ปุ่นและเป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมบันเทิงที่มีเอกลักษณ์และหลากหลายของประเทศโดยสรุปแล้ว โช นิชิโนะเป็นนักแสดงหญิงที่มีความสามารถหลากหลายและประสบความสำเร็จ

ซึ่งได้สร้างผลกระทบที่สำคัญต่อวงการบันเทิงและอีกมากมาย การอุทิศตนให้กับงานฝีมือ การสนับสนุนประเด็นทางสังคม และความพยายามเพื่อการกุศลของเธอทำให้เธอกลายเป็นสถานที่พิเศษในหัวใจของแฟนๆ หลายคนทั่วโลก การเดินทางของโช นิชิโนะเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงพลังของความอุตสาหะ ความทุ่มเท และการทำงานหนัก และมรดกของเธอจะยังคงสร้างแรงบันดาลใจและเสริมพลังให้กับผู้อื่นต่อไปอีกหลายปีอย่างไม่ต้องสงสัย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *