Kawakita Ayaka นักแสดงเอวี บอบบางหน้าใสแต่ลีลาโคตรเร้าใจ

Kawakita Ayaka

Kawakita Ayaka  ศิลปินดารา AV ที่ส่งผลงานเป็นที่ยอมรับที่สุด และก็ส่งผลงานที่ถูกโจษขานเยอะที่สุดสำหรับในการแสดงของคุณ ศิลปินสาวที่ถูกพูดถึงเยอะที่สุดเป็น Kawakita Ayaka และก็คุณก็ได้รับรางวัลที่ 1 ในงาน Fanza video movie ในปี พุทธศักราช2018 และก็ได้รับรางวัล AV Battle Royale ในปี เดียวกัน แล้วก็ในปีต่อมา พุทธศักราช 2019 คุณคนนี้ก็ได้รับรางวัลผู้แสดงคนใหม่ที่น่าจับตาสูงที่สุด ชั้น 1 ไปถือครอง อย่างสบายๆในรายการ FANZA Adult Awards 2019

คุณเป็นศิลปินดาราหนัง AV ที่มาพร้อมทั้งร่าง 35 – 24 – 34 ความสูง 169 ซม. คุณมีขนาดอกที่คัพ D คุณเป็นผู้ที่ทรวงอกใหญ่ บั้นท้ายใหญ่ ร่างสูง ให้เวลามองคุณแล้วไม่เคยรู้เบื่อ น่าติดตาม รวมทั้งแฮปปี้ทุกหนเวลามองผลงานของคุณ คุณกำเนิดที่ญี่ปุ่นปี พุทธศักราช 2542

เป็นดาราภาพยนตร์ AV ขึ้นตรงต่อค่าย S-ONE ทีมีผลงานออกมาล้นหลามหลายเรื่อง สาวน้อยคนนี้เริ่มแสดงภาพยนตร์ในปี 2018 ถึง 2019 ถึงช่วงเวลาการแสดงคุณจะน้อยแค่เพียงปีกว่าๆเพียงเท่านั้น สาวน้อยวัยผ่องใสสวยคนนี้ปิ้งเข้าแวดวงหนแรกในขณะที่อายุได้เพียงแค่18 ปี เพียงแค่นั้น

Kawakita Ayaka

Kawakita Ayaka  หุ่นนางเนี่ยแจ่มมาก

แต่ว่าคุณก็ส่งผลงานให้พวกเราได้ดูอยู่หลายเรื่อง และก็บางเรื่องได้ถูกนำไปเป็นกระแสจนถึงคุณนั้นได้รับรางวัลไปด้วยตัวอย่างเช่นเรื่องที่คุณได้แสดงภาพยนตร์กับชาย 18 คนภายในตอนเดียวช่วงเวลารวมภาพยนตร์โดยประมาณ 240 นาทีร่วมกัน หัวข้อนั้นก็ทำให้คุณดังเป็นดอกไม้เพลิงแตก ตอบรับและก็มีความชื่นชอบอย่างยิ่งจากเหล่าแฟนๆและก็ผู้ติดตามทั้งหลายแหล่ แบบอย่างภาพยนตร์ของคุณ ได้แก่ SSNI-190 ผลงาน AV ที่คุณถูกเล่าขานไปทั่ว รวมทั้งทำให้เป็นกระแสจนถึงคุณได้รับรางวัลมาแล้ว SSNI-288

เกิดเรื่องราวของสาวขายบริการที่มีผู้ชายมาใช้บริการกันหลายๆคน ที่แบ่งเป็นฉากๆเอาไว้ SSNI-266 เป็นหนังที่ได้แสดงถึงความรักของวัยรุ่นที่เร่าร้อน ซึ่งหัวข้อนี้คุณก็แสดงได้เผ็ดร้อนสะใจมากมายเอาเหล่าแฟนๆซี๊ดกันเป็นแนวๆด้วยความรักอันรุ่มร้อนนั้นเอง SSNI-240 รับบทบาทเป็นสาวงามในบ้านพักเดียวกันมาอ่อยด้วยอาการเย้ายวนไม่มีผู้ใดที่จะห้ามใจไหวแน่ๆรวมทั้งคุณก็โดนจัดแจงตามกฎระเบียบ แล้วก็ที่กล่าวมานี้เป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งในผลงาน AV ของคุณทั้งหมดทั้งปวงแค่นั้น การแสดงของคุณมีความน่ารักน่าเอ็นดูไม่รู้เดียงสา ทำให้พวกเราจำภาพของคุณได้อย่างดีเยี่ยม

SAIKA KAWAKITA หรือ ซาเอกะ คาวาคิตะ เป็นอดีตดารา AV คนประเทศญี่ปุ่นตัวท็อปหน้าใสๆแบ๊วๆหุ่นเปราะบาง แต่ว่าลีลาท่าทางเรื่องเซ็กซ์รุ่มร้อน เข้ามาเดบิวซ์ขณะที่อายุเพียงแต่ 18 ปี กับค่าย S1 ตอนกลางปี แม้กระนั้นก็แปลงเป็นหนึ่งขวัญใจของชายหนุ่มๆขาหื่น แม้กระนั้นก็หลายไปจากแวดวง ศิลปิน AV ข้างในปีเดียวด้วยเหมือนกัน

พร้อมด้วยรางวัลประกันเป็นอย่างมาก พร้อมด้วยเหตุผลที่เข้ามาแวดวงนี้เพื่อต้องการจะทำความเข้าใจเรื่อง Sex เพียงแค่นั้น พูดได้ว่าคุณเปลี่ยนเป็นตำนานไปเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว เป็นครั้งแรกเมื่อไปบ้านเพื่อนพ้องในยุคโรงเรียนมัธยมศึกษา แล้วก็มีความคิดว่าน่าสะอิดสะเอียนและไม่เคยได้เห็นมาก่อน ภายหลังจากโรงเรียนมัธยมศึกษา SAIKA KAWAKITA เล่นบาสเก็ตบอลและไม่มีความรักเนื่องจากเขาถูกแบนจากเรื่องรักๆใคร่ๆโดยเหตุนี้ก็เลยมีเพียงผู้เดียวที่มีประสบการณ์ก่อนเดบิวต์ของเป็นรุ่นพี่ในชมรมบอลไม่มีแบบอย่างการดูวิดีโอเพราะว่าความมุ่งมั่นของผู้สร้างแล้วก็เป็นดาราที่มีข้อ จำกัด

สำหรับในการโปรโมทดังเช่นบางเว็บยังคงเป็นรูปภาพส่วนตัว แต่ว่านักประพันธ์ AV Katsutoshi Higashikaze บอกว่า “ปราศจากความลึกลับที่ไม่มีข้อมูลอื่นเว้นเสียแต่งาน ถึงแม้ว่ามันจะไม่ใช่วิดีโอแบบอย่างมันก็ยังเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ”ผู้แสดงฝ่ายหญิงดีเยี่ยมที่สุด Ayaka Kawakita หรือ Julia เปิดตัวทีแรก : 2010 ต้นเหตุการมาเล่นเนื่องจากห้องที่อาศัยอยู่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายมากยิ่งกว่า 1 ล้านเยนสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซม เพื่อนพ้องพูดว่าหนัง AV ทำเงิน ได้ดียิ่งไปกว่างานที่ทำอยู่

 

Kawakita Ayaka

เจ้าแม่ AV ตัวเล็กนมโต ที่แสน วาบหวิวสยิวใจ

ประสบการณ์หนแรก : อายุ 17 ปี ก่อนเดบิวซ์ มีประสบการณ์ก่อน 30 คน JULIA เป็นหนึ่งในนางเอกตัวแม่ของแวดวง AV เป็นผู้แสดง AV คนญี่ปุ่นสมาชิกของ C-more Entertainment ส่งผลงานมาก อยู่ในลำดับหนึ่งของประเทศและก็ยังคงมีเรื่อยๆมาจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ กล่าวได้ว่าแรงดี ไม่มีตกทีเดียว และก็ยังเป็นชั้น 1 ในเรื่องของขนาดอกที่ใหญ่ 101 เซนติเมตร คัพไซส์ J นอกเหนือจากนี้ ยังเป็นดาราหญิงเยี่ยมของ AV พูดกันว่ามีนักแสดงหญิงโดยประมาณ 5,000 ถึง 8,000

ผู้ที่ดำเนินงานอยู่ในแวดวง AV แม้กระนั้นเป็นระยะเวลานาน ที่ข้อตกลงพิเศษระหว่างทั้งคู่ บริษัท นี้กับ JULIA ยังคงอยู่ รวมทั้งเกิดเรื่องที่พิเศษมากมาย ประหนึ่งว่า จะช่วยเหลือความนิยมชมชอบ ซึ่งมันก็ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง ไม่ใช่เพียงแค่เฉพาะแค่เพียงแต่ว่าในประเทศญี่ปุ่นเพียงแค่นั้นแต่ว่ายังไปไกลในต่างชาติ

ในทวีปเอเชียเรียกว่า “นางฟ้าที่ทิศตะวันออก” ยิ่งกว่านั้นเขายังจัดแจงงาน ที่มากมายนอกจาก จากวิดีโอสำหรับคนแก่ อย่างเช่นหนังสือภาพ 5 เล่มปฏิทิน และก็หนังสือวิดีโอภาพ ดังนี้ยังมี ความชื่นชอบ มากขึ้นทุกปี ตั้งแต่เปิดตัว เมื่อปี 2010 ในม.ย. 2018 Saika Kawakita เล่นหนังเรื่องแรกในชื่อ Rookie NO.1 STYLE Saika Kawakita Ayaka AV Debut ในมิถานายนของปีเดียวกัน Tokyo Sports

เผยแพร่ยอดจำหน่าย AV ชั้นที่ 1 สำหรับผลงานเรื่องแรกและก็ชั้นที่ 4 สำหรับผลงานชิ้นที่ 2 นอกเหนือจากการคว้าชั้นที่ 1 สำหรับในการจัดลำดับผลงานวิดีโอ FANZA รายปี 2018 แล้ว

ผลงาน 3 ชิ้นยังติด 10 ขั้นตอนแรกที่ได้รับรางวัล AV Battle Royal 2018 ซึ่งเกื้อหนุนโดย Ramtara Group สำหรับ “Ayaka Kawakita Life’s First Trance Intercourse Shrimp Warp, Convulsions, Great Orgasm 180 Minutes Special” ช่วงวันที่ 12 เดือนพฤษภาคม 2019 ที่งาน FANZA Adult Awards 2019 ได้เปิดตัว Rookie NO.1 STYLE Kawakita Ayaka AV คว้า 2 รางวัลในจำพวกวิดีโอ

การเปิดตัวผลงานใหม่หยุดลงตั้งแต่มี.ค. 2019 รวมทั้งในตุลาคม 2019 สื่อประเทศฮ่องกง Touhou Nippo บอกว่า Kawakita เกษียณอายุจากการเป็นผู้แสดง AV โดยชี้แจงว่าปัจจัยที่ออกไปเนื่องจากว่าเพื่อนฝูงเข้าใจอาชีพ AV ของคุณ

ภายหลังจากเกษียณอายุในฐานะดาราหนัง AV ก็ได้เริ่มปฏิบัติงานในบริษัทปกติแต่ว่าก็พบว่าค่าแรงมันไม่คุ้มพอๆกับการเป็นดาราหนัง AV ทำให้ Saika Kawakita มีความรู้สึกว่าการที่ทุ่มเท่ให้กับการผลิตผลงานหนัง AV เยอะแค่ไหนก็ยิ่งทำเป็นดีเลิศขึ้นเพียงแค่นั้น ก็เลยได้ตกลงใจที่จะกลับไปพบผู้แสดง AV เนื่องจากว่าต้องการสร้างผลงานดีๆออกมาให้แฟนคลับได้มองกันนั้นเอง

Kawakita Ayaka

การกลับคืนสู้แวดวง AV

ตอนวันที่ 18 เดือนมิถุนายน 2021 FANZA ได้เผยแพร่ปกฉบับสิงหาคมของปีเดียวกัน โดยประกาศการกลับมาของคุณในฐานะผู้แสดง AV ผลงานการกลับมาจะออกในวันที่ 19 ก.ค. โดยแบบอย่างจะถูกปลดปล่อยในแมกกาซีน FLASH ฉบับวันที่ 17 และก็ 24 เดือนสิงหาคม 2021

วารสารกราเวียร์เล่มแรกได้รับการพิมพ์(ถ่ายรูปโดย Yuichi Tagawa) ยังได้ประกาศในฉบับเดียวกันว่า FLASH 2021 Sexy Actress Ranking Selected by 300 Readersผลงานการกลับมาของคุณ Ayaka Kawakita Re:start

แปลงเป็นผลงานที่ขายได้เยอะที่สุดในปี 2021 ที่ S-1 และก็นอกเหนือจากนั้น การสั่งซื้อทางไปรษณีย์ของ FANZA อยู่ในชั้นที่ 1 ในอาทิตย์ของวันที่ 18 แล้วก็ 25 ต.ค.ต่อเนื่องกัน นอกเหนือจากนี้ยังได้รับรางวัลผู้แสดงนำฝ่ายหญิงดีเยี่ยมที่สุดประจำรายปี 2021 ในวารสารฉบับเดียวกันในธันวาคมแล้วก็ชั้น 1 สำหรับการจัดลำดับดาราน่ามองรายปี 2021 ป้ายประกาศโดย FLASH FANZA ซึ่ง Saika Kawakita ได้เป็นชั้นที่ 1 ของ Winter Actress Edition รายปี 2021

เสมอๆทุกๆปี ที่ Fanza เว็บขายผลงานภาพยนตร์คนแก่ ลำดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น  บาคาร่าเว็บตรง  จะเผยผลงานยอดนิยมรวมทั้งผู้แสดงซึ่งสามารถดันยอดจำหน่ายได้มากที่สุด โดยปีที่ล่วงเลยไป Saika Kawakita (ไซกะ คาวาคิตะ) จากค่าย S1 เอารางวัลยอดจำหน่ายชั้น 1 ไปครอบครอง

ภายหลังจากกลับเข้าแวดวงก็แปลงเป็นดาราหนังอันดับที่หนึ่งของแวดวงเลยก็ว่าได้ ปัจจุบันเมื่อเร็วๆนี้เจ้าตัวก็เพิ่งจะครอบครองรางวัลผู้แสดงเอวีที่ทำรายได้ได้มากสูงสุดเป็นชั้น1 บนเว็บ Fanza เรียกว่าการันแปลความหมายฮอตและก็ความรู้ความเข้าใจที่ปรับปรุงขึ้นไม่อยู่กับที่

สำหรับ Saika Kawakita ปัจจุบันนี้อายุ 24 ปี กำเนิดช่วงวันที่ 24 ม.ย. ปี 1999 ที่เมืองชิบะ ญี่ปุ่น เข้าแวดวงเอวีเมื่อปี 2018 ก่อนที่จะเจ้าตัวจะหายหัวไปถึง 2 ปี รวมทั้งกลับไปสู่แวดวงอีกรอบในตอนปี 2021 แล้วหลังจากนั้นก็ผลผลิตงานออกสู่สายตาแฟนคลับตลอดจนถึงผลงานเข้าตาเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งดาราที่ผู้คนจำนวนมากพอใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *