Rola Misaki โรล่า มิซากิ นักแสดงสาว AV ลูกครึ่งญี่ปุ่น–รัสเซีย

Rola Misaki

Rola Misaki (Rola Takizawa ) โรล่า มิซากิ สาวลูกครึ่ง งาม น่ารักน่าเอ็นดู คุณเปิดตัวในปี 2012 ในชื่อ Rola Takizawa โดยมีคำโปรยปรายไว้ว่าเกิดขึ้นมาเพื่อแทนที่ ไม่ยาบิ ทำให้มีการมุ่งมาดในตัวคุณล้นหลาม ทว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยก็ต้องเจอกับความผิดหวัง บ้างก็ว่าคุณแสดงแข็งไป เสียงแปร๋แปร้นนเกินความจำเป็น ก็เลยทำให้มีข่าวสารว่าคุณรู้สึกอกน้อยใจจนกระทั่งเลิกเล่น คุณหายไปครู่หนึ่ง และก็กลับมาพร้อมชื่อใหม่ Rola Misaki เป็นการตกลงใจกลับมาเล่น อีกรอบ ภายหลังจากประกาศ Retire ไปแล้วครับ เวลานี้คุณกลับมาแล้ว กับค่ายเดิม ซึ่งก็คือ Prestige นั่นเอง มาครั้งนี้คุณสะสมประสบการณ์มาเต็มกำลัง

ลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่น-รัสเซีย โรล่า มิซากิ (Rola Misaki) นางเอกเอวีสุดน่าหลงใหล ที่บินตรงมากางทเทิลล้างรถสุดเสียวซ่าน สร้างสีสันให้กับงาน Bangkok International Auto Salon 2015 ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ปัจจุบันคุณโชว์ดึงดูดใจขึ้นปกวารสาร FHM ฉบับกรกฎาคม 2558 งานนี้เรียกว่าเอาอกเอาใจชายหนุ่มไทยโดยยิ่งไปกว่านั้นก็ว่าได้ ส่วนลีลาท่าทางการโพสต์ท่าของ โรล่า มิซากิ ก็ยังกระตุ้นร้อนเช่นเคย

Rola Misaki โรล่า มิซากิ ( 水咲ローラ; อักษรโรมัน: Rola Misaki)

หรือ โรลา ทะกิซะวะ (ประเทศญี่ปุ่น: 滝澤ローラ; อังกฤษ: Rola Takizawa; 1 เดือนมิถุนายน คริสต์ศักราช 1992 – ) เป็นผู้แสดงหนังโป้หนังผู้ใหญ่ประเทศญี่ปุ่น ลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่น–รัสเซีย ซึ่งออกเดินสายในทวีปเอเชียโดยยิ่งไปกว่านั้นในประเทศจีนอยู่บ่อยมาก และก็มีชื่อเป็นอย่างมากในประเทศไทย

สื่อดินแดนปลาดิบ เปิดเผยคำสัญญา 15 ปีของอดีตกาลศิลปินเอวีดังของประเทศญี่ปุ่นโรล่า มิซากิ กับนักธุรกิจคนจีน เพื่อดำเนินการเป็นเลขาฯ ส่วนตัวด้วยค่ามากถึง 5 ล้านปอนด์ เกิดเรื่องลวงโลก และไม่มีทางเป็นได้ ชายคนนั้นเพียงแค่ต้องการดังโดยใช้ชื่อของโรล่าแค่นั้น

สำนักข่าว Shukan Post ว่า จากที่มีข่าวสารออกมาเมื่อตอนต้นเดือน พฤษภาคมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ที่มีมหาเศรษฐีคนจีนทุ่มเงิน 969 ล้านเยน หรือ ราว 5 ล้านปอนด์ เพื่อจับอดีตกาลศิลปินเอวีดังของประเทศญี่ปุ่นโรล่า มิซากิ (Rola Misaki) เซ็นสัญญาเป็นเลขาฯ ส่วนตัวช้านานถึง 15 ปีนั้น เรื่องดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้วมิได้เป็นความจริงแต่อย่างใด

แต่เดิมนางเอกเอวีรายนี้ใช้ชื่อตอนเข้าแวดวงใหม่ๆว่า โรล่า ทาคิซาว่า (Rola Takizawa) รวมทั้งส่งผลงานออกมาไม่มากเท่าไรนัก ก่อนจะแยกตัวออกจากแวดวงเอวีประเทศญี่ปุ่นไปสักระยะ แล้วกลับมาพร้อมชื่อใหม่ “โรล่า มิซากิ”

ซึ่งก็ทำให้คุณส่งผลงานอีกทั้งหนังโป้หนังผู้ใหญ่รวมทั้งถ่ายแบบให้ได้ติดตามกันล้นหลาม จนกระทั่งมีข่าวสารว่า มีคนรวยคนจีนยอมทุ่มเงินเป็นอันมากเพื่อว่าจ้างให้โรล่าเป็นผู้ช่วยส่วนตัว (อ่านข่าวสารเก่า) แล้วก็ปัจจุบันคุณก็บินมาร่วมงาน Bangkok International Auto Salon 2015 ที่เมืองไทย แถมยังมีผลให้ชายหนุ่มๆคนประเทศไทยพึงพอใจสั่นไปตามๆกัน เนื่องจากว่าท่าทางการล้างรถของคุณที่เย้ายวนสุดๆนั่นเอง

เป็นข่าวดังไปทั้งโลกกับหัวข้ออดีตกาลดาราหนัง AV

“โรลา มิซากิ” (Rola Misaki) เซ็นสัญญากับมหาเศรษฐีคนจีนเป็นเงินมากมายก่ายกอง ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวได้ออกมาไม่สนใจข่าวเป็นที่เป็นระเบียบแล้ว โดย Shukan Post ได้รายงานเพื่อแก้ข้อมูลผ่านวารสารฉบับปัจจุบัน ด้วยการอ้างอิงเนื้อความจาก Weibo ของตัว โรลา ไม่ซากิ เองที่บอกอปิ้งกระจ่างว่า “ข่าวสารไม่เป็นความจริงอย่างสิ้นเชิงจ้ะ!” เหมือนกันกับข้างชายที่ไม่สนใจข่าวเหมือนกัน

ทำความรู้จักกับผลงานสุดฮอต ของ “โรลา มิซากิ” ศิลปินสาวสวยจากประเทศญี่ปุ่นกันไว้บ้าง ก่อนที่จะคุณจะมาอวดความดึงดูดใจเต็มต้นแบบในงาน Bangkok International Auto Salon 2015 วันที่ 24-28 ไม่.ย.นี้!

1. “นางอัปสรในชุดสีขาว” กับการปรากฎกายหนแรกของ “โรลา มิซากิ” กับทางค่าย IDEAPOCKET ด้วยขนาดรูปทรงอวดหุ่นแบบเกินอายุ B83-W58-H84 พร้อมความสมบูรณ์แบบที่ฟีโรความสงบที่จะมาปลุกความระทึกใจช้านาน 160 นาที !

2. “สัมผัสที่ความรู้สึกพิเศษ” ความตั้งใจของความรักก็อยากได้การแสดงออก บาคาร่าเว็บตรง ไม่ใช่แค่แค่เพียงมองหน้ากันแค่นั้น กำลังขับที่อารมณ์ผสมสัญชาตญาณของความรู้สึก จนถึงกำเนิดความสำราญแบบลึกๆแล้วก็ความแปลกล้ำเหนือคำบรรยาย สำหรับในการแสดงนี้ “โรลา” คุณก็ตีปัญหาได้แตกละเอียด ละเมียดในเชิงอารมณ์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่จะอยู่ในความจำของหนุ่มน้อยทั้งหลายแหล่!

ข่าวสารการเซ็นสัญญาผูกขาดยาว 15 ปีเต็มด้วยราคาระดับ 965 ล้านเยน หรือ 267ล้านบาทระหว่างอดีตกาลศิลปิน AV มีชื่อเสียง แล้วก็มหาเศรษฐีคนจีนแผ่นดินใหญ่ ที่ข่าวสารกล่าวถึงว่าเขาได้ทุ่มเงินจ้าง โรล่า มิซากิ ให้มาปฏิบัติหน้าที่ผู้ช่วยส่วนตัว แปลงเป็นข้อความสำคัญตามที่สำนักข่าวต่างๆทั่วทั้งโลกสนใจ โดยเฉพาะเมื่อดาราหนัง AV วัย 24 ปี ได้เผยตัวในงานอีเวนต์ที่กรุงปักกิ่ง พร้อมด้วยชายหนุ่มใหญ่ที่ปกปิดบริเวณใบหน้าด้วยหน้ากาก ซึ่งหลายข้างมั่นใจว่าเขาคนนี้ก็คือมหาเศรษฐีฟุ่มเฟือยผู้ที่ว่า

แต่ว่าปัจจุบันสำนักข่าวในจีนแผ่นดินใหญ่ได้กล่าวถึงว่าเรื่องทั้งปวง เป็นเพียงแค่แนวทางของนักธุรกิจใส่หน้ากากคนนี้เอง ที่พากเพียรจะปล่อยข่าวลือสร้างชื่อให้ตนเองมีชื่อเสียง ทั้งยังการผลิตเอกลักษณ์เป็นมหาเศรษฐีสวมลึกลับ แล้วก็ยังจ้างดารา AV มีชื่อจากญี่ปุ่นให้มาเป็นคู่ชีวิต เพื่อเรียกร้องความพอใจ แม้กระนั้นเรื่องที่ว่าเขาได้ทุ่มเงินระดับแทบ 1,000 ล้านเยน ให้กับคุณนั้นที่มาของข่าวในจีนจนถึงว่าไม่เป็นความจริงอย่างสิ้นเชิง

ในตอนที่ โรล่า มิซากิ ผู้เลื่องลือในวงการภาพยนตร์คนแก่ในตอนหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ พูดว่าคุณเตรียมการที่จะทำให้ดีเยี่ยมที่สุด หากว่านี่เป็นการมาเมืองไทยคราวแรก มางานออโต้ ซาลอนหนแรก แล้วก็เป็นการโชว์ล้างรถทีแรกของคุณ

คุณผู้หญิงผู้น่ารักน่าเอ็นดูที่เดินสายออกงานอีเวนท์ใหญ่ๆหลายประเทศในทวีปเอเชียคนนี้ พูดว่าคุณถูกใจเพศชายตัวใหญ่ บึกบึน ในขณะที่ในชีวิตจริง คุณมักเลือกใช้บริการรถแท็กซี่คันใหญ่ ที่นั่งสบายมากยิ่งกว่าการเลือกที่ความงดงาม

สำหรับ โรล่า มิซากิ สาวลูกครึ่งประเทศญี่ปุ่น-รัสเซีย

สมัยก่อนดาราภาพยนตร์แนวคนแก่ (AV) ไปสู่แวดวงในชื่อ โรล่า ทาคิซาวะ ในปี 2012 ภายใต้บริษัทภาพยนตร์ เพรสหนจ (Prestige) ด้วยขนาดทรวงอกขนาดคัพดี บริเวณใบหน้าแบบสาวลูกครึ่ง รวมทั้งรูปร่างที่มีส่วนโค้งเว้า มองเปราะบางน่ากล่อมเกลี้ยงเลี้ยงดู (แต่ว่าหน้าที่การแสดงบางทีอาจไม่ค่อยมีคนใดกันถนอมคุณเลย) เคยโดนจับตามองว่าจะเป็นดาวรุ่งผู้จะมาแทนที่ มาเรีย โอซาว่า หรือ ไม่ยาบิ สมัยก่อนผู้แสดงหนังโป้หนังผู้ใหญ่ที่หันหลังให้กับแวดวงที่คนไทยรู้จักกันดี

แต่ แม้ว่าจะส่งผลงานออกมาหลายเรื่อง แต่ว่าก็มิได้ทำให้คุณดังในแวดวงเท่าไรนัก และก็คุณได้ออกมาจากแวดวงหนังอาร์ในปีถัดมา เดี๋ยวนี้คุณเป็นบุคลากรของสถานบริการสุขภาพส่วนตัวแบบดิลิเวอปรี่ ระดับไฮคลาส ในกรุงเมืองโตเกียว ถึงแม้คุณจะไม่มีชื่อเสียงในประเทศญี่ปุ่น แต่ว่าที่เมืองจีนเกียรติศักดิ์ของคุณมีชื่อเสียงอย่างยิ่งไม่แพ้ โซระ อาโออิ สมัยก่อนผู้แสดงเอวี รุ่นพี่อย่างยิ่งจริงๆ.

อย่างไรก็แล้วแต่สื่อประเทศญี่ปุ่นก็ได้เผยออกมาว่าถึงแม้การเซ็นสัญญาระดับแทบ 1,000 ล้านเยน จะมิได้เกิดเรื่องจริง แต่ว่านับได้ว่าเป็นเรื่องธรรมดาที่เหล่ามหาเศรษฐีในจีนแผ่นดินใหญ่จะซื้อบริการจากศิลปิน AV มีชื่อเสียง อีกทั้งการชำระเงินให้เป็นบางครั้ง หรืออุปถัมภ์ค้ำชูในรูปแบบของเมียน้อยก็ตาม

สำหรับกรณีของ โรล่า มิซากิ หรือ โรล่า ทาคิซาว่า ที่คราวหนึ่งเคยเป็นความหวังของแวดวง AV ว่าจะเลื่องลือในระดับเดียวกับ มาเรีย “ไม่ยาบิ” โอซาว่า นั้นข่าวสารบอกว่าข้างหลังที่ห่างจากแวดวง AV ไป ดาราหนังสาววัย 22 ปี ได้เข้าไปดำเนินการกับสถานบริการชนิด “ส่งถึงยังหน้าบ้าน” แห่งหนึ่งในกรุงเมืองโตเกียวที่ชื่อว่า Club Tora No Ana มาแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *