Yua Mikami ยูอะ มิคามิ

Yua Mikami

Yua Mikami ยูอะ มิคามิ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปิน AV คนมีชื่อเสียง สำหรับ ยูอะ มิคามิ (Yua Mikami) สมัยก่อนไอดอลวง SKE48 ที่เชี่ยวชาญอยู่ในแวดวงหนังผู้ใหญ่มาอย่างนาน สร้างสีสันแล้วก็ความสำราญแก่แฟนคลับจนกระทั่งมีผู้ติดตามในทวิตเตอร์กว่า 4.3 ล้านฟอลโลเว่อร์ แต่ภายหลังที่คุณฝากผลงานแซ่บซี๊ดมาอย่างนานถึง 8 ปี ก็ถึงเวลาที่สาวยูอะออกมาประกาศล่ำลาแวดวงหนังคนแก่กันแล้ว

โมโมนะ คิโต (ประเทศญี่ปุ่น: 鬼頭桃菜; อักษรโรมัน: Momona Kitō)2 (16 เดือนสิงหาคม คริสต์ศักราช 1993 – ) มีชื่อเสียงในชื่อ ยูอะ ไม่กามิ (ประเทศญี่ปุ่น: 三上悠亜; อักษรโรมัน: Yua Mikami)

คุณเป็นอีกทั้งดาราหนังเอวีและก็ไอดอลประเทศญี่ปุ่น คุณได้รับการเปิดตัวในฐานะสมาชิกของกรุ๊ปไอดอลเอสเคอีโฟร์ตีเอตใน คริสต์ศักราช 2009 ก่อนออกมาจากวงใน คริสต์ศักราช 2014 คุณไปสู่แวดวงเบิกบานสำหรับคนแก่ใน คริสต์ศักราช 2015 ภายใต้ขึ้นอยู่กับมูเตกิ แล้วก็เปลี่ยนเป็นหนึ่งในเอวีไอดอลร่วมยุคยอดนิยมรวมทั้งขายดิบขายดีเยอะที่สุด โดยได้รับรางวัลไม่น้อยเลยทีเดียวในแนวนี้ ตอนนี้ ไม่กามิกำลังแสดงภายใต้สัญลักษณ์บริษัทเอสนัมเบอร์วันสไตล์ รวมทั้งเคยแสดงในรูปภาพยนตร์สำหรับคนแก่มากยิ่งกว่า 200 เรื่อง

หากเกิดเอ่ยชื่อ Yua Mikami ยูอะ มิคามิ

อาจไม่มีคนชอบดูหนังเอวีใครไม่เคยรู้ เพราะว่าคุณนับว่าเป็นดาราเบอร์ต้นๆของแวดวงอุตสาหกรรมหนังคนแก่ดินแดนปลาดิบ ซึ่งย้อนกลับไปตอนที่ ยูอะ ตกลงใจไปสู่แวดวงเอวี คุณได้รับความพึงพอใจจากหมู่ชน จากการที่ตนเองเคยเป็นนักร้องวงเกิร์ลกลุ่ม SKE 48 มาก่อน ก็เลยทำให้ชื่อของ ยูอะ ปรากฏเป็นข่าวตามหน้าสื่อต่างๆสร้างความฮือฮาแล้วก็ช็อกเหล่าแฟนๆไม่น้อย ซึ่งมีอีกทั้งถูกอกถูกใจและก็ผิดหวังในตัวคุณ แม้กระนั้นอย่างไรก็ตามก็สร้างความระทึกใจให้กับบรรดาแฟนหนังโป๊ที่อยากได้ผลงานของคุณ ว่าจะทำเป็นดีเพียงใด

ซึ่งภายหลังเข้าแวดวงได้ไม่นาน ยูอะ ก็สามารถครอบครองรางวัลดาราคนใหม่ DMM Adult Award แล้วก็ รางวัล Best Picture Award ในปี 2016 สลัดภาพลักษณ์สาวน้อยวัยมันส์สู่การเป็นตัวแม่ลีลาท่าทางจัดจ้าบริเวณเอวี พร้อมเปลี่ยนเป็นขวัญใจของแฟนคลับหนังโป๊ได้อย่างเร็ว

แม้กระนั้น ถึงแม้ ยูอะ มิคาไม่ จะมิได้ไปสู่แวดวงเพลิดเพลินจากที่ตั้งอกตั้งใจไว้แต่เดิม แม้กระนั้นศิลปินเจ้าหน้าที่ในหนังโป๊คนนี้ก็มักเผยตัวในรายการสัมภาษณ์ต่างๆพร้อมทั้งกำลังจุดโฟกัสไปที่การผลิตคอนเทนต์ในช่องยูทูบของคุณเอง แล้วก็เมื่อเร็วๆนี้ คุณได้ตอบปัญหาแฟนคลับถึงหน้าที่สำหรับการเล่นหนังโป้หนังผู้ใหญ่ ผัวในอุดมคติ รวมทั้งเซ็กซ์ในชีวิตจริงของคุณคืออะไร

ตอนเริ่มของการให้สัมภาษณ์ ยูอะ มิคาไม่ เล่าถึงต้นสายปลายเหตุการตัดสินใจการเป็นดาราเอวีว่า คุณมีความต้องการต้องการเป็นนักร้องวงไอดอลโดยตลอด แต่ว่าเนื่องจากว่าหน้าที่ในวง SKE48 ดูเหมือนไม่ค่อยบรรลุเป้าหมายมากสักเท่าไรนัก และไม่ทราบดีว่าตนเองจะทำอะไรถัดไปขณะนั้น ยูอะ ก็เลยตอบรับการชักนำให้ร่วมอุตสาหกรรมหนังคนแก่โดยไม่ลังเลและไม่ขอความเห็นคนใดกัน เนื่องจาก ยูอะ มีความคิดว่านี่เป็นชีวิตของคุณ เพราะฉะนั้นก็ควรที่จะเลือกทางด้วยตัวเอง

ก่อนหน้าที่ชายหนุ่มๆจะได้ทราบจะคุณในชื่อ “Yua Mikami” คุณเคยเป็นพวกวงเกิร์ลกลุ่ม SKE48 (ตอนปี 2009-2014) มาก่อน โดยในเวลานั้นคุณชื่อ “Kito Momona” แต่ว่าเพียงพอไปสู่แวดวงเอวีคุณก็เริ่มของใหม่กับชื่อใหม่

นับตั้งแต่ปี 2015 ที่คุณเดินหน้าหาประสบการณ์ที่ผิดแผกให้ชีวิต

ปัจจุบันนี้ “Yua Mikami” แปลงเป็นดาราแม่เหล็กอีกหนึ่งคนของค่าย S1 โดยช่วงปลายปีที่ล่วงเลยไปค่ายก็ดันผลงานคุณออกสู่ตลาดในตอนไตรมาสในที่สุด เนื่องจากว่าชื่อคุณรับรองผลงานที่กำลังจะได้รับความชื่นชอบ ที่สำคัญด้วยเค้าหน้าแล้วก็ความรู้ความเข้าใจรอบกายทำให้คุณสามารถเอารางวัลมาแล้วในหลายเวที อาทิเช่น DMM Adult Award 2016 สาขาผู้แสดงฝ่ายหญิงคนใหม่ พ่วงด้วยรางวัล Best Picture Award ขณะเดียวกันนี้ในปีนี้ผ่านมาคุณยังถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล สาขา New Actress ของงาน Sky PerfecTV! Adult Broadcasting Awards 2017 อีกด้วย

มิคาไม่ ทำกิจกรรมกับวงในฐานะไอดอลอย่างสม่ำเสมอ จนถึงปี 2014 คุณได้ประกาศเรียนจบรวมทั้งออกมาจากวงไปสุดท้าย มูลเหตุหนึ่งมาจากข่าวสารฉาวที่มีการเผยแพร่ภาพการจุมพิตของคุณกับ ยูยะ เทยกชิ จากวง NEWS และก็มีบางสาวนกล่าวว่าคุณดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ระหว่างที่อายุต่ำลงมากยิ่งกว่ากฏเกณฑ์

ในปี 2015 ยูอะ มิคาไม่ ได้กลับมาเป็นที่เอ่ยถึงอีกรอบ ภายหลังที่ทางบริษัทผลิตภาพยนตร์ AV

อย่าง Muteki ได้เปิดตัวคุณในฐานะของผู้แสดงคนใหม่ ซึ่งในตอนนั้นค่ายมูเตกิ ได้มีนักแสดงเอวีที่โด่งดังเยอะแยะ ตัวอย่างเช่น Mio Saegusa, Haruna Hana, Kaori และก็ Mayuka Okada ฯลฯ ภายหลังที่อยู่ในแวดวง AV ยาวมาถึง 8 ปี ปัจจุบัน Yua Mikami ได้ประกาศล่ำลาแวดวงหนังคนแก่เป็นที่เป็นระเบียบ โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาคุณเคยประกาศไว้ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาว่าในช่วงอายุ 30 ปี

คุณจะออกมาจากแวดวงหนังคนแก่ รวมทั้งไปเริ่มอะไรใหม่ๆโดยเปลี่ยนแปลงหน้าที่จากการเป็นศิลปินเอวี ไปสู่ทางชีวิตใหม่ในฐานะการเป็นคนที่ใครๆก็รู้จักอย่างสุดกำลัง ปัจจุบันนี้ Yua มีผู้ติดตามในอินสตามึงรม 3.52 ล้านคน แล้วก็ทวิตเตอร์ 4.31 ล้านคน โดยยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ รวมทั้งผู้ครอบครองแบรนด์ผลิตภัณฑ์ความสวยสดงดงามหลายประเภท บาคาร่าเว็บตรง โดยที่เมื่อคุณออกมาจากวงรวมทั้งได้ผันตนเองไปสู่แวดวง AV หรือก็คือการเป็นดาราภาพยนตร์โป๊นั่นเองโดยได้เริ่มจากการเป็นสมาชิกใหม่ให้กับค่าย Muteki ซึ่งโน่นก็ทำให้แฟนๆของคุณได้ช็อคกับข่าวสารที่ออกมาอย่างยิ่ง

คริสต์ศักราช 2006–2014: ชีวิตช่วงต้นรวมทั้งการเปิดตัวไอดอลแบบเริ่มแรก ไม่กามิมีชื่อทารกเป็นโมโมนะ คิโต ตอนวันที่ 16 เดือนสิงหาคม คริสต์ศักราช 1993 นายกยะ ครั้นเมื่ออายุได้ 13 ปี ไม่กามิได้รับการออดิชันเป็นรุ่นที่ 8 ของมอร์นิงมูซูเมะใน คริสต์ศักราช 2006 แต่ว่าถูกเอาออกในรอบแรก

ส่วนในมีนาคม คริสต์ศักราช 2009 คุณได้รับการเปิดตัวในฐานะสมาชิกรุ่นลำดับที่สองของกรุ๊ปไอดอลเอสเคอีโฟร์ตีเอตในกลุ่มอี อาชีพของคุณในเอสเคอีโฟร์ตีเอตได้เจอกับความผิดพลาดเยอะๆ

รวมทั้งการเลื่อนตำแหน่งเป็นเค็นยกเซ (เด็กฝึกฝน) ในธันวาคม คริสต์ศักราช 2010 ตลอดจนเรื่องฉาวโฉ่หัวข้อการดื่ม/การออกเดตของคนที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะที่ปะทุขึ้นใน ก.ค. คริสต์ศักราช 2013 ครั้นเมื่อวันที่ 16 มี.ค. คริสต์ศักราช 2014 คุณประกาศสำเร็จการศึกษาจากกรุ๊ปแล้วก็การแสดงหนสุดท้ายของคุณร่วมกับกรุ๊ปเป็นวันที่ 9 ม.ย. คริสต์ศักราช 2014 ในระหว่างครอบครองตำแหน่ง คุณแสดงตัวในซิงเกิลบีไซด์แปดเพลงร่วมกับเอสเคอี รวมทั้งการปรากฏตัวในซิงเกิลบีไซด์ของวงพี่สาวอย่างเอเคบีโฟร์ตีเอตในเพลง “อาโนะฮิโนะฟูริน”

ไม่ใช่เพียงแต่แฟนๆแม้กระนั้นสำหรับแวดวงใหม่ของคุณก็ช็อคไปอีกเหมือนกัน ก็นานๆคราวถึงจะมีดาราไอดอลมีชื่อเสียงมาเข้าแวดวงนี่นะ ก็ควรจะมีอาการตกอกตกใจกับความชื่นชมกันอยู่บ้าง และก็ยังเข้ามาติดอันดับต้นๆในแวดวงซะอีก ในตอนนี้คุณได้อยู่ในกรุ๊ปที่มีชื่อว่า Ebisu Muscats เป็นการจับกลุ่มของเหล่านางเอกหนังคนแก่ รวมทั้งมีรายการทีวีแนววาไรตี้ของกรุ๊ปรวมทั้งการออกซิงเกิลเพลงเป็นของตนเองด้วย

ชีวิตส่วนตัว ในกรกฎาคม คริสต์ศักราช 2013 ระหว่างที่คุณเป็นพวกของเอสเคอีโฟร์ตีเอต วารสารข่าวสารยกกังบุนชุงได้พิมพ์ภาพการจุมพิตของคุณกับยูยะ เทยกชิ ในตอนที่ถูกป้ายความผิดว่าเมา รวมทั้งพักค้างที่บ้านของเขาในพ.ค. คริสต์ศักราช 2013 ซึ่งให้กำเนิดความวุ่นวาย เนื่องด้วยไม่กามิถูกนำเสนอที่ทำให้เห็นภาพด้วยแอลกอฮอล์ และก็อายุน้อยกว่ามาตรฐานสำหรับการดื่มโดยชอบด้วยกฎหมายขณะนั้น

แต่ ตอนการสัมภาษณ์ที่ยั่วยวนใจความพึงพอใจจากบรรดาชาวเน็ตแล้วก็คนชอบดูหนังเอวี มาถึงปริศนาหวั่นไหวได้แก่ปัญหาที่ว่า “อารมณ์ความรู้สึกต่างๆที่เกิดขึ้นในหนังโป๊เป็นแค่เพียงการแสดงหรือเปล่า?” ซึ่ง ยูอะ ได้กล่าวไม่ยอมรับทันใด พร้อมด้วยพูดว่าการถึงจุดสูงสุดในหนังที่พวกท่านมองเห็นนั้น มันจริงเลยล่ะ โดยคุณเพียงแค่ปลดปล่อยร่างกายไปตามอารมณ์แค่นั้น

รวมทั้งเมื่อถามหาผัวในอนาคต ยูอะ มิคาไม่ ทำท่าอึกอักนิดหน่อย ก่อนที่จะตอบว่า “ฉันถูกใจเพศชายที่อ่อนน้อมถ่อมตน มีความเป็นสุภาพบุรุษ และก็ฉันก็มิได้พอใจประเด็นการมีเซ็กซ์มากแค่ไหน รวมทั้งรู้สึกโอเคถ้าเกิดในชีวิตจริงจะไม่มีการมีเซ็กส์เลย”

นอกเหนือจากที่จะบรรลุความสำเร็จกับงานด้านการแสดง  ยังมีงานถ่ายแบบออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามเป็นระยะ โดยผลงานก่อนหน้าที่ผ่านมาก็สะดุดตาจนถึงคุณได้ไปถ่ายแบบให้กับเว็บมีชื่อของประเทศฮ่องกงอย่าง Menclub สำหรับร่างที่ดูดีทุกมุม นอกเหนือจากการดูแลเรื่องโภชนาการ ส่วนหนึ่งส่วนใดคงจะมาจากกิจกรรมยามว่างของคุณ ด้วยเหตุว่าคุณรู้สึกชื่นชอบการเดินเที่ยวเป็นความรู้สึกนึกคิด นอกเหนือจากนั้นคุณยังเล่นองค์การอนามัยโลกลาองค์การอนามัยโลกปและก็กระโจนเชือกอีกด้วย

มาถึงปริศนาท้ายที่สุดก็ดูเหมือนได้รับความพึงพอใจมากยิ่งขึ้น เมื่อถูกต่อเรื่องสอบถามถึงการมีเซ็กส์ในชีวิตจริงนอกเหนือจากการแสดงหนังอาร์นั้นคืออะไร ยูอะ ออกอาการเขินนิดหน่อยและก็นิ่งไปชั่วประเดี๋ยวหนึ่ง ก่อนเปิดเผยว่า คุณไม่มีประสบการณ์สำหรับหัวข้อนี้ในชีวิตจริงสักมากแค่ไหน เนื่องจากว่าในทุกๆวันแทบไม่มีช่องทางได้พบปะสนทนาผู้คนเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *