ดูหนังออนไลน์ หนังออนไลน์ HD หนังใหม่ ดูฟรีเต็มเรื่อง คมชัดแบบ Full HD

ดูหนังออนไลน์

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง KUBO AND THE TWO STRINGS – คูโบ้ และพิณมหัศจรรย์ แอนิเมชั่นสไตล์สต็อปโมชั่นที่ปรับปรุงไปอีกขั้นจากสตูดิโอ Laika งานภาพสวย แอบแฝงแนวความคิดญี่ปุ่น ‘Kubo and The Two Strings’ นี่คือสถานะการณ์การผจญภัยของคูโบ้ เด็กชายผู้เฉลียวหลักแหลมและมีดวงใจงดงามผู้อาศัยอยู่กับแม่ที่มีร่างกายอ่อนแอ เด็กชายที่โดมากับตาข้างเดียว และมีพลังเวทย์ในการสร้างกระดาษให้มีชีวิตได้ตามปรารถนา ทว่า.. เรื่องราวที่เขารับทราบมาเล่าขานเหมือนว่าจะยังไม่จบดี

miss peregrine’s home for peculiar children

Netflix น่าดูเรื่อง Miss Peregrine’s home for peculiar children หนังแนวแฟนตาซี/ผจญภัย จากผู้กำกับ Tim Burton คนที่สร้างผลงานชื่อเรื่องราวกับอย่าง Alice in Wonderland, Alice Though The Looking Glass โดยเรื่องนี้จะเกิดเรื่องที่ดัดเปลี่ยนแปลงมาจากนิยายชื่อเรื่องเหมือนกับอย่าง Ransom Riggs (หรือที่คุ้นหูกันในชื่อเรื่อง ‘บ้านหลอน เด็กประหลาด’)

เนื้อเรื่องจะกล่าวถึงเด็กชายที่เติบโตมากับเรื่องเล่าประหลาดจากรูปถ่ายของคุณปู่เกี่ยวกับบ้านพักลึกลับที่รับอุปถัมภ์เด็ก ๆ ผู้มีพลังแปลกประหลาดที่เขาเคยมั่นใจว่าเป็นเพียงบันทึกเรื่องราวหลอกเด็ก แต่เมื่อเขาได้พบพบเจอกับเรื่องราวกลุ่มนี้ด้วยตัวเราเอง นำมาซึ่งการทำให้เขาจำเป็นจะต้องกลับมาทบทวนสถานะการณ์ทั้งหมดทั้งมวล มาชมผลสรุปของเรื่องราวสุดแสนพิศวงนี้ได้ใน Miss Peregrine’s home for peculiar children

ดูหนังออนไลน์ Boys Over Flower : รักฉบับใหม่จิตใจ 4 ดวง (2009)

ละครที่เกาหลีซื้อลิขสิทธิ์ไปทำต่อ ได้เรตติ้งแรงมากในสมัยนั้น กับสถานะการณ์หนุ่มหล่อบ้านมีเงินทองมากมาย 4 คน กูจุนพโย (อี มินโฮ) ยุนจีฮู (คิม ฮยอนจุง) โซอีจอง (คิมบอม) และ ซงอูบิน (คิมจุน) ที่ได้พบกับสาว กึมจันดี (คู ฮเยซอน) สาวน้อยธรรมดายากจนที่ต่อต้านชายพวกนี้ ดูหนังออนไลน์ กูจุนพโยจึงหาทางสยบเธอ แต่ก็ดันหลงรักเธอเข้าเต็มเปา แต่กึมจันดีกลับชอบยุนจีโฮ ก็เลยก่อให้เกิดความรักที่วุ่นวายขึ้น ขอความกรุณาติดตามกันได้ในซีรี่ย์สุดฮอตฮิตอีกเรื่องหนึ่งในเอเชีย กับซี่รี่ย์เกาหลีเรื่องนี้ Boys over Flowers

American Wedding (2003)

‘American Wedding’เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์รูปยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเรื่องหนึ่งเพื่อจะติดตามการผจญภัยของหมู่เพื่อน แม้ว่ารูปยนตร์เรื่อง’American Pie’ก่อนหน้าที่ผ่านมาจะมีความขำขันพอๆ กัน แต่แนวทางการทำซ้ำครั้งนี้ทำให้เห็นเพื่อนในโรงศึกษามัธยมเรียนรู้ตอนปลายโตขึ้นขึ้นมาและร่วมงานแต่งงานของหนึ่งในกลุ่มของหมู่เขา ผู้แสดงอาจจะโตแล้ว

แต่หมู่เขายังไม่โตเต็มที่ เสียงหัวเราะไม่รู้จักจบด้วยความให้การช่วยเหลือที่ดีของอารมณ์ขันในห้องน้ำ เหมือนกับ’Old School’ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีผู้ใหญ่ที่หวนพิจารณาถึงชีวิตในวัยอนุบาลของหมวดหมู่เขากับเพื่อนในโรงเรียนรู้มัธยมปลาย แน่ๆ เมื่อคุณได้เข้าสู่โลกของ’American Pie’คุณจะติดใจ โชคดีที่แฟรนไชส์นี้มีรูปยนตร์หลายเรื่อง

You Who Came From the Stars : ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว (2013)

ซีรี่ย์เกาหลีแนวรักโรแมนติกผสมความดราม่า ถ่ายทอดความน่ารักของสาวดาราร์ตัวแสบกับมนุษย์ต่างดาวในร่างผู้คนที่มีชีวิตมานับร้อยปี เขียนบทโดย พักผ่อน จีอึน และกำกับละครโดย จาง แทยู นำชี้ให้เห็นโดย ชอนซงอีและโทมินจุน พาอินฟินกระจายกับความรักของทั้งคู่ ดูหนังออนไลน์ ที่มีทั้งความหวานแหวว ปะทะฝีปากและเรียกน้ำตา ซีรี่ย์หัวข้อนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในเอเชีย กว้างขวางเสื้อผ้าและเครื่องสำอางที่เห็นได้ชัดอยู่ด้านในเรื่อง ก็ยังเกิดกระแสความชื่นชอบคลั่งไคล้ตามมาเช่นกัน แล้วปัจจุบันนี้ก็มีแบบอย่างไทยแล้วด้วย

Rogue City

Netflix น่าดูเรื่องนี้กล่าวถึงเรื่องของตำรวจนายหนึ่งชื่อว่า Richard Vronski ผู้นำหน่วยสืบสวน ที่มักจึงควรประสบพบเห็นกับแก๊งมาเฟียอยู่สม่ำเสมอ

ไม่ว่าจะเป็นความขัดโต้วาทีขณะแก๊ง ดูหนังออนไลน์ อุปสรรคการค้ายาเสพติด แถมเขายังต้องเข้าไปข้องเกี่ยวกับคดีฆาตรกรรมของตำรวจในพื้นที่เดียวกัน แถมคนในกลุ่มก็โดนเก็บไปเรื่อย ๆ ท้ายที่สุดเขาได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าเรื่องราวกลุ่มนี้มีส่วนเกี่ยวข้องกับตำรวจตำแหน่งระดับสูง ท้ายสุดแล้วเขาจะสามารถจัดกันเรื่องราวเหล่านี้ได้เช่นไร ไปดูได้ใน Rogue City

Extraction คนระห่ำภารกิจเดือด (2020)

ภาพยนตร์แอคชั่น บ่งบอกนำโดย Chris Hemsorth เหตุการณ์ของทหารรับจ้างที่ได้รับภารกิจให้ไปตามหาตัวลูกชายพ่อค้ายาเสพติด ที่ถูกลักพาตัวไปไกลถึงประเทศบังคลาเทศ

Bird Box มอง อย่าให้ปรากฏ (2018)

รูปยนตร์ระทึกขวัญที่สร้างกระแสไปทั่วทั้งโลก นำแสดงโดย Sandra Bullock เรื่องราวของโลกที่สิ่งมีชีวิตเหนือธรรมชาตินำมาซึ่งการทำให้คนกลัวจนฆ่าตัวตายโดยรวดเร็วทันใจที่สุด เป็นเรื่องราวลึกลับที่จะต้องหาทางเอาตัวรอดให้ได้

Rebecca

รูปยนตร์ Netflix น่าดูหัวข้อนี้สร้างขึ้นจากนวนิยายแนวโกธิก ดูหนังออนไลน์ มีความโรแมนติกรวมตัวกันกับความลึกลับและย้อนยุค ตัวเรื่องได้เล่าสถานะการณ์เกี่ยวกับ Mrs. de Winter ที่พึ่งจะแต่งงานกับ Maxim de Winter (พ่อหมายหนุ่มสุดหล่อ) หลังจากนั้นจากการแต่งงานและย้ายเข้ามาอยู่ด้านในคฤหาสน์

เธอก็ได้เผชิญกับแม่บ้านซึ่งเป็นคนสนิทของ Rebecca ภรรยาเก่าของ Maxim ก็ชมจะไม่ค่อยชอบเธอมากแค่ไหนนัก และดูเหมือนกับว่าข้างในคฤหาสน์แห่งนี้จะมีเหตุการณ์กำเนิดขึ้น ทั้งความฝันประหลาดขของ Mrs. de Winter และความตายของ Rebecca ที่ยังคงเป็นคำถามเพื่อเธอ ติดตามเหตุการณ์ลึกลับระทึกขวัญนี้ได้ใน ‘Rebecca’

A Separation โดย Nusfish Movie Blog

หนังอิหร่านที่เล่าเรื่องของคู่สามีภรรยาที่กำลังจะหย่าร้างกัน โดยพาพวกเราไปเจอกับเรื่องราวความขัดโต้วาทีของตัวละครอื่นๆ ที่เต็มไปด้วยความยอกย้อน ดูหนังออนไลน์ สะท้อนรูปของสังคม ผ่านบทเสวนาที่ค่อยๆเผยด้านมืดตัวละครแต่ละคนออกมา ที่แท้ที่ค่อยๆปอกเปลือกตัวตนที่แท้จริงออกอย่างบรรจง จนทำให้ผมสัมผัสหน้าชาทุกครั้ง

หนังสามารถดึงเอาเรื่องของศาสนาและวัฒนธรรมมาเกี่ยวเนื่อง เป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นจนเรียกว่าผู้ใดก็ลอกเลียนแบบไม่ได้ คล้ายกับได้ดูราโชม่อนเวอชั่นใหม่ ทรงพลัง และมีผลสรุปที่ตอกหน้าสังคมกับคนชมให้หน้าหงายไปตามๆกัน สำหรับผมแล้ว มีหนังไม่กี่เรื่องที่ชมจบแล้วมีความรู้และความเข้าใจสึกอยากจะลงไปก้มกราบนักเขียนบทงามๆ และหนังหัวข้อนี้ก็คือหนึ่งในนั้น

Doctor Strange in the Multiverse of Madness

ข้างหลังเปิดเฟส 4 อย่างเป็นทางการของเอ็มซียู (MCU) ไปกับ ‘Black Widow’ ‘Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings’ ‘The Eternals’ และ ‘Spider-Man No Way Home’ แล้ว ก็ถึงคราวกับ ‘Doctor Strange in the Multiverse of Madness’ จะได้ออกร่ายมนตร์และสานต่อเรื่องราวของหมอแปลกภายหลังจากได้เปิดมัลติเวิร์สไปในหนัง ‘Spider-Man’ ภาคก่อนก็ถึงคอย่างกับที่เขาจำเป็นต้องประสบกับศัตรูจากหลากหลายมิติ ซึ่งที่น่ากลัวที่สุดคงหนีไม่พ้นเหล่าบรรดา ด็อกเตอร์สเตรนจ์ในเวอร์ชันต่าง ๆ ที่มีความร้ายและบ้าคลั่งชั่วกัลปาวสาน

Spenser Confidential สเปนเซอร์ ลุย ล่า ปราบทรชน (2020)

ภาพยนตร์แอคชั่น-คอมมาดี้ หนังฮิตใน Netflix เกิดเรื่องราวกับของในอดีตตำรวจสองผู้คนที่มานะหาผลลัพธ์ของการเสียชีวิตของตำรวจในบอสตัน ยิ่งสืบค้นหายิ่งค้นพบว่ามีเหตุการณ์หลากหลายเรื่องในวงการอาชญากรรม ที่ทั้งสองจะต้องปิดคดีนี้ให้ได้งง

RESIDENT EVIL Live-Action

คนรักซอมบี้คงจะชอบกับเรื่องราวของซอมบี้ในแรคคูนซิตี้แบบฉบับคนบ่งบอกใน RESIDENT EVIL Live-Action คอนเฟิร์มว่ามาแน่ในปี 2022 จัดว่าเป็นภาครีบูต บอกเล่าไทม์ไลน์ของเจด และใบเสร็จลี่ เวสเกอร์ สองพี่น้องอาศัยอยู่ในโลกที่โดน T-Virus ทำลายล้างไปหมดสิ้นแล้ว ทำให้คนส่วนใหญ่กลับกลายเป็นซอมบี้ และแทบจะไร้มนุษย์หลงหลงเหลืออยู่เลย

รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

เรื่องย่อ: “เหมยลี่” เมาหัวราน้ำขณะขับเคลื่อนรถกลับไปอยู่บ้าน แต่ก็ขับเคลื่อนรถไถข้างทางจนกระจกข้างรถกระเด็นออกไป เธอได้ประสบกับ “ลุง” (เคน-ธีรเดช) ผู้เข้ามาช่วยชมเครื่องจักรรถที่สตาร์ตไม่ติดให้ หลังแล้วต่อจากนั้นลี่ก็ได้เช่นกันเผชิญกับลุงอีกทีบนสถานีรถไฟฟ้า ครั้งนี้ลี่ทำแว่นตาเรย์แบนของลุงหล่นไปจนพัง ลี่ได้ปรึกษารุ่นน้องแถวบ้านที่ชื่อเรื่อง “เพลิดเพลิน” (แพตตี้-อังศุมาลิน)

ที่ให้ช่วยเสนอแนะเทคนิคจีบลุงให้ได้ผล ตอนนั้นเอง ก็มีต้นสายปลายเหตุให้ลี่เก็บกระเป๋าของลุงเอาไว้ ในนั้นลี่พบของหลายอย่าง รวมทั้งฟิล์มถ่ายรูปของแฟนเก่าของลุงที่เวลานี้แปรเปลี่ยนเป็นซุปตาเช่นเดียวกับไปแล้ว ภาพของลุงกับแฟนเก่ากำเนิดหลุดไปเวลาลี่ไปล้างฟิล์ม แต่ลุงก็บอกว่าช่างเถอะ และแจกแจงให้ลี่เข้าใจว่าเขาเลิกกันด้วยเหตุว่าเวลาไม่ตรงกัน ซึ่งก็อาจจะเป็นปัญหาเดียวกันถ้าเหมยลี่จะคบกับลุง เนื่องจากลุงจะไปเล่าเรียนต่อที่ประเทศเยอรมนีในอีก 2 วัน นำมาซึ่งการทำให้เหมยลี่จำเป็นต้องตกลงใจว่าจะเดินหน้าจีบลุงต่อหรือเปล่า

emed-tartessus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *