Sora Shiina ไซส์มินิลูกครึ่งลีลาเกินตัว ลุคทอมบอย สายเลสเบี้ยน

Sora Shiina

Sora Shiina  แม้ให้พวกเราเอ๋ยถึงเพศภาวะของสังคมในตอนนี้ พวกเรามั่นใจว่าหลายคนคงจะจินตนาการออกว่าขณะนี้เพศภาวะในสังคมตอนนี้นั้นมันไม่ใช่เรื่องที่น่าขายหน้าอีกต่อไป โดยพวกเรามักจจะมองเห็นบรรดาเหล่าบุคคลผ่านเพศที่มีความเข้าใจ รวมทั้ง เป็นที่ยอมรับของสังคมกันมหาศาลในตอนนี้ และก็แน่ๆและก็ว่าเมื่อพวกเขาเป็นมนุษย์

พวกเขาเองก็ย่อมมีความรักด้วยเหมือนกัน และก็วันนี้ หนึ่งในผู้แสดง AV หญิงที่พวกเราจะมานำเสนอให้ทุกคนได้ทราบจะกันในวันนี้ คุณก็เป็นคนอีกคนหนึ่งที่ถึงแม้ว่าคุณจะมีร่างกายเป็นหญิง แม้กระนั้นจิตใจของคุณกลับถูกใจเพศหญิงร่วมกันเอง หรือให้เรียกแบบเข้าใจง่ายๆก็คือ คุณเป็นเลสเบี้ยน นั่นเอง โดยดาราหญิงที่พวกเราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกันในคราวนี้ คุณมีชื่อว่า

 

Sora Shiina

ประวัติ  Sora Shiina

กำเนิดช่วงวันที่ 12 กรกฏาคม ปี 1995 โดยคุณคนนี้นับได้ว่าเป็นศิลปิน AV อีกหนึ่งที่มีรูปร่างค่อนจะได้ส่วนแล้วก็ น่ามองเอามากๆอย่างยิ่งจริงๆ ซึ่งคุณคนนี้มีรูปทรงแสนฉุดกระชากดวงใจอยู่ที่ B88 / W58 / H83 รวมทั้งเว้นแต่หุ่นที่มันยั่วเยเกินยับยั้งใจแล้ว ตัวของ Sora Shiina ก็ยังนับได้ว่ามีหน้าอกขนาดกำลังดีมือ โดยคุณนั้นมีหน้าอกอยูที่ไซซ์ E Cup

โดยก่อนหน้าที่ตัวของ   จะเข้ามาสู่แวดวง AV นั้นคุณคนนี้ได้เคยทำอาชีพเป็นนักร้องเปิดหมวกในวงเล็กๆวงหนึ่งมากมายก่อน แม้กระนั้นเนื่องจากด้วยใบหน้าที่สวยผ่องใสก็เลยทำให้คุณคนนี้ถูกเชื้อเชิญเข้ามาสู่แวดวงถ่ายแบบน่ามองก่อนจะขยับขึ้นมาถึงการถ่ายทำ AV สุดท้าย และก็ภายหลังที่คุณได้ไปสู่แวดวงน้ำอสุจิ คุณก็มีผลงานแรกออกมาให้ชายหนุ่มๆได้เสียวจรวดกันในต.ค.ปี 2015

และก็ด้วยลุคผมสั้นสไตล์ทอมบอยนี้เองที่ทำให้ตัวของ   เป็นที่นิยมมากมายก่ายกองจนถึงทำให้คุณส่งผลงานออกมาไม่คาดสาย แล้วก็ผลงานส่วนมากของคุณก็จะออกเป็นแถวเลสเบี้ยน จนกระทั่งทำให้ที่สุดคุณก็ได้ประกาศตัวเองว่า คุณนั้นเป็นเลสเบี้ยน แล้วก็กำลังคบค้าสมาคมดูใจอยู่กับ ศิลปิน AV สาวอีกคนที่มีชื่อว่า Nanako Tsukishima แต่ว่าท้ายที่สุดแล้วทั้งสองก็เลิกท้ายที่สุด

แล้วอย่างงี้ผลงานเด็ดๆของสาว  จะมีเรื่องมีราวอะไรให้ท่านได้ระบายความเสียวกันอยู่บ้าง สรุปว่าช่วงนี้ก็ถึงเวลาแล้วละที่พวกเราจะพาทุกๆคนไปพบกับ 5 ชั้น AV เด็ดของ  กัน ซึ่งแต่ละเรื่องจะเด็ดแค่ไหน พวกเราไปดูกันเลยโซระ ชิอินะ (Shiina Sora)

กำเนิดเมื่อ 12 เดือนกรกฎาคม คริสต์ศักราช 1995 ที่จังหวัดไอจิ สูง 155 เซนติเมตร ราศีกรกฎ เป็นผู้แสดงหนัง AV เลสเบี้ยนสาวคนประเทศญี่ปุ่นที่มีเชื้อสายชาวรัสเซีย มีชื่อในแวดวงที่ตั้งตามนักแสดงโปรดของตน และก็เปิดตัวในแวดวงหนังคนแก่หนแรกในตุลาคม ปี คริสต์ศักราช 2015

 

Sora Shiina

ชีวิตก่อนเข้าแวดวงหนังคนแก่ Sora Shiina 

ต่อเนื่องจากทาง AVC เป็นผู้มองเห็นศิลปินเอวี   สาวตัวเล็กของพวกเรา แต่ว่าในหนังเรื่องปัจจุบันของคุณ อ้วนอวบอั๋นขึ้นแบบเห็นได้ชัด ซึ่งเปลี่ยนเป็นที่โต้เถียงกันว่า คุณนั้นเจ้าเนื้อขึ้น หรือ ไปเสริมอวบอั๋นมาเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว โดยที่ปกปัจจุบันที่ออกมานั้นกำลังจะวางตลาดในวันที่ 1 ต.ค.นี้ Sora Shiina สาวน้อยวัย 23 ปีคนนี้เข้าแวดวง AV หนังเอวีมาเมื่อปี 2016

ด้วยรูปร่างตัวเล็กๆสเปคชาวไทย แถมยังมีความอ้อนๆน่ารักน่าเอ็นดูๆทำให้เป็นที่พึงพอใจ แล้วก็ดังขึ้นมาอย่างเร็ว ซึ่งเมื่อทดลองกลับไปย้อนมองผลงาน มาเปรียบกัน อันนี้จำเป็นต้องมาวินิจฉัยดีๆแล้วว่า คุณเจ้าเนื้อขึ้น หรือ เสริมมากันแน่ชีวิตก่อนเข้าแวดวงหนังคนแก่ ตั้งแต่เด็กคุณเคยฝันว่าต้องการจะเป็นพยาบาลสาว ก่อนที่จะถัดมาจะพบว่าตนเองพอใจเพศเดียวกัน

แล้วก็ได้เจอรักหนแรกกับ Tanaka Reina ซึ่งเคยเขียนจดหมายรักหากันผ่านคอมพิวเตอร์ ภายหลังจบมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้ศึกษาต่อในโรงเรียนสายอาชีพเพื่อทำความเข้าใจการถ่ายรูป ก่อนจะดำเนินการในบริษัทวางแบบในตำแหน่งผู้ช่วยช่างถ่ายภาพ ก่อนจะเปิดตัวหนังเรื่องแรก   เคยคบกับ Eririka Katagiri รวมทั้งเคยแสดงตัวใน Nico Nico Live Broadcasting

ผลงานในวงวการหนัง AV วันที่ 25 ต.ค. คริสต์ศักราช 2015 เปิดตัวในฐานะผู้แสดง AV หญิงให้กับค่าย Nanpa JAPAN ภายหลังจากผ่านไป 5 เรื่อง ก็ได้ออกมาแสดงลำพังโดยมี Cielo เป็นเอเจนซี่ง

ก่อนที่จะได้แสดงหนังเลสเบี้ยนให้กับ BIBIANS ช่วงวันที่ 7 ม.ย. คริสต์ศักราช 2016 แสดงร่วมกับ Nanako Tsukishima วันที่ 4 เดือนพฤษภาคม ได้รับเสนอชื่อเข้าชิง Best Newcomer Awards 2016 ซึ่งจัดขึ้นโดย DMM R18

วันที่ 23 เดือนเมษายน ได้รับการเสนอชื่อให้เป็น 1 ใน 10 ผู้ท้าชิงรางวัลดารานำหญิงดีที่สุด ในงาน DMM.R18 Adult Awards 2017 และก็ได้รับรางวัล Special Presenter Award ในวันที่ 16 เดือนพฤศจิกายน ได้รับรางวัล AVOPEN 2017 Fan Voted Actress Award ยิ่งไปกว่านี้ยังเป็นพวกของวง Vivian ในวันเดียวกัน Tsukishima ได้ประกาศลาออกจากการเป็นดาราหนัง AV รวมทั้งประกาศยุบวง BIBIANS ทาง Twitter พร้อมเลิกความเกี่ยวข้องระหว่างทั้งยัง 2 คน

 

Sora Shiina

ชีวิตส่วนตัวของ Shiina Sora

ในมีนาคม คริสต์ศักราช 2018 Aya Miyazaki รวมทั้ง Marion Apparel ประกาศด้วยกันสร้างแบรนด์ “URAKIMOUZ” ตอนวันที่ 19 ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง Best Actress DMM.R18 Adult Awards 2018

โดยชื่อของ   ได้รับการเสนอเป็นขั้นแรกต่อเนื่องกัน 3 ปี ในวันที่ 13 ธ.ค. นับเป็นปีที่ 4 ในแวดวง คุณเปลี่ยนเป็นผู้แสดงพิเศษของทั้งคู่ค่าย Moody’s กับ One’s Factory

ในขณะนี้ได้ร่วมงานกับ LIGHT และก็ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงอีกทีใน FANZA Adult Award 2019 ตอนวันที่ 1 เดือนมีนาคม คริสต์ศักราช 2019 โซระย้ายไปอยู่กับค่าย FALENO ในตอนพฤษภาคม 2020 และก็เริ่มโปรเจค Sora Pro ในปี 2022 เพื่อค้นหาผู้แสดงหนัง AV แบบใหม่

ชีวิตส่วนตัวของ  คุณติดอกติดใจศิลปินผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยอย่าง Miyabi Natsuyaki หรือ Airi Suzuki ยิ่งกว่านั้นยังชอบใจผลงานของ Mari Yaguchi รวมทั้งผลงาน Ayaka Kikuchi ไอดอลวง AKB48

ซึ่งคุณบอกเองว่าตนเองนั้นเป็นโอตาลุก รวมทั้งชอบไปร่วมงานประสานมืออยู่บ่อยมาก  บาคาร่าเว็บตรง   สาเหตุของชื่อ ชิอินะ เริ่มจากความนิยมชมชอบ Ringo Shiina รวมทั้ง โซะระได้มาจากช่วยเหลือกันเลือกของคณะทำงาน

ในตอนประมาณปี 2017 คุณเผชิญอุบัติเหตุในระหว่างการถ่ายทำ และก็จะต้องใส่ตัวช่วยประคองตลอดการแสดง รวมทั้งตอนไปออกงานอีเวนต์ต่างๆด้วย ในปี 2019 ได้เป็นดีไซเนอร์ให้กับแบรนด์ Ceu ในชื่อ Natsuki asano พร้อมทั้งเผยชื่อเต็มของตัวเองเป็น Natsuki Asano ในวันเกิดของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *