ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา หนังใหม่ หนังเต็มเรื่อง ดูฟรี. ได้ทั้ง iOS และ Andriod

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา Chronicle (2012) แอนดรูว์ แม็ตต์ และสตีฟเป็นกลุ่มอายุรุ่นที่มีความสะดุดตา โดยแต่ละคนจะมีความสามารถพิเศษเฉพาะเจาะจงตัว และต่างจึงควรประสบกับความท้าทายต่าง ๆ ที่กำเนิดขึ้นตอนอยู่ไฮสกูลจนกระตุ้นให้เกิดมิตรภาพความสัมพันธ์ใหม่ขึ้นมาและได้เรียนรู้แง่มุมใหม่ในชีวิตของหมู่เขาที่มีความเคลื่อนไหวกำเนิดขึ้นตลอด หมวดเขาต่างมีจุดบกพร่อง ทำตัวไม่ถูกและไม่ทันยั้งคิด ซึ่งคงจะเกิดสังกัดคุณ

โทนสำหรับเพื่อการเล่าเรื่องที่มากมาย ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ฝั่งผู้ผลิตได้มีการออกมาเผยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้คงจะจะมิได้เล่าไปในโทนมืดหม่นหมองหรือตกอยู่ภายในสถานการณ์ที่เยือกเย็นเหมือนอย่างรูปยนตร์เรื่องสุดท้ายในจักรวาลแฮร์รี่ พอตเตอร์ เป็นสักเท่าใด (แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต 2)

เดวิด เฮย์เมน (David Heyman) ขอความกรุณาปรานีิวเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดเผยถึงสาปัจจัยที่เขาดึงตัว เดวิด เยตส์ (David Yates) กลับมานั่งแท่นผู้กำกับอีกรอบไว้ว่า “ผมมีความรู้สึกว่าหนังหัวข้อนี้มีสีที่หลากหลายมากๆ เลยนะ ทั้งความมืดหม่นหมอง อารมณ์ขัน ความบันเทิงใจ เรื่องราวการผจญภัย นอกเหนือจากนี้นี้ก็ยังมีสถานะการณ์ของความอ่อนโยนและความขบขันของนักแสดงที่กำเนิดขึ้นในขณะเดียวกันอีกต่างหาก ผมมองว่าเยตส์เก่งมากๆ กับเทคนิคที่มากมายเช่นนี้ เขาช่ำชองในการจัดแจงกับอารมณ์พวกนั้นด้วยวิธีที่ซื่อสัตย์

ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา Goosebumps (2015)

เด็กหนุ่มวัยรุ่น แซ็ค คูเปอร์ (ดีแลน มินเน็ตต์) ผู้หัวเสียกับการควรต้องย้ายจากเมืองใหญ่มาอยู่ภายในเมืองเล็ก เริ่มต้นปรากฏแสงเรืองรองของความคาดหวังเมื่อเขาได้เจอกับฮันนาห์ (โอเดยา รัช) เด็กสาวสวยที่อาศัยอยู่ข้างบ้าน และได้สร้างความสัมพันธ์กับแชมป์ (ไรอัน ลี) อย่างรวดเร็วทันใจ

แต่แสงเรืองรองที่ขอบฟ้าก็มักมีเมฆเข้ามาบดบัง และแซ็คก็ได้รับรู้กับวิชาการสึกนี้เมื่อเขารู้ดีว่า พ่อผู้ลึกลับของฮันนาห์จริง ๆ แล้วคืออาร์.แอล. สไตน์ (แจ็ค แบล็ค) นักประพันธ์หนังสือชุด Goosebumps ที่ขายดีนั่นเอง เมื่อแซ็คเริ่มต้นศึกษาเกี่ยวกับครอบครัวสุดพิลึกที่อยู่ข้างบ้าน ไม่นานนักเขาก็ได้เหมือนกันศึกษาและทำการค้นพบว่า สไตน์ซ่อนความลับที่อันตรายเอาไว้

นั่นคือสัตว์ประหลาดที่เหตุการณ์ของเขานำมาซึ่งการทำให้โด่งเพราะเหตุนี้มีตัวตนอยู่จริง ๆ และสไตน์ก็ป้องกันผู้อ่านของเขาด้วยการล็อคหมวดมันเอาเอาไว้ในหนังสือ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา ในช่วงเวลาที่สัตว์ประหลาดของสไตน์ถูกปลดปลดปล่อยไปจากต้นแบบโดยมิได้ใส่ใจ

ชีวิตของแซ็คก็จึงควรพบกับความโกลาหล ในค่ำคืนผจญภัยสุดอลหม่าน แซ็ค, ฮันนาห์, แชมป์และสไตน์จำเป็นจะต้องร่วมมือกันเพื่อรวบรวมสัตว์ประหลาดจากจินตนาการของสไตล์ ซึ่งรวมทั้งสแล็ปปี้ เดอะ ดัมมี, เด็กสาวสวมหน้ากาก, ตัวโนมและอื่น ๆ อีกเยอะมาก กลับเข้าไปในหนังสือที่หมวดมันอยู่เพื่อคุ้มครองปกป้องเมืองนี้

Game of Thrones หนึ่งในซีรีส์ที่ผู้คนจำนวนมากติดอกติดใจว่าดีที่สุด 8 ซีรีส์ เล่าถึงสถานะการณ์ในทวีปเวสเทรอสและเอสซอส โดยจะมีสถานะการณ์หลักอยู่ 3 เส้นเรื่อง คือ การห่วยแตกงชิงบัลลังค์, เหตุการณ์ของทายาทรุ่นลูกรุ่นหลานคนท้ายสุดของตระกูลกษัตริย์ที่ถูกชิงบัลลังก์ไป และ สถานะการณ์ของหมู่ผู้ส่งเสริมที่มีหน้าที่ปกป้องอาณาจักรจากภัยคุกคามทั้งปวง นั่นเอง

Dracula Untold (2014)

ตำช้านานของเจ้าแห่งผีดูดเลือด ก่อนที่เขาจะกลายมาเป็นภูติผีปีศาจนั้น กำเนิดอะไรขึ้นบ้าง ประเด็นนี้ดัดเปลี่ยนขึ้นจากตำยาวนานส่วนหนึ่งส่วนใด เอามารวมตัวกันกับบทรูปยนตร์อีกส่วนหนึ่ง ซึ่งภายหลังที่ผมได้ชมแล้ว ถือได้ว่าทำได้รื้นเริงและลงตัวเลยครับผมบบ

SNOW WHITE AND THE HUNTSMAN (2012): สโนว์ไวท์และพรานป่า ในศึกมหัศจรรย์

​สโนไวท์ (คริสเตน สจ๊วตสาว) สาวเล็กน้อยที่กระจกวิเศษบอกว่า เธอสวยกว่า ราชินีแห่งความชั่วร้าย (ชาร์ลิซ เธอรอน) การตามล่าเพื่อที่จะทำลายเจ้าเพศหญิงสโนไวท์จึงกำเนิดขึ้น ภายหลังจากโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ก็ได้เผชิญกับนายพรานป่า (คริส เฮมส์เวิร์ธ) ที่ได้รับคำบัญชาให้มาฆ่าเธอ แต่เขากลับมาฝึกหัดให้เธอต่อสู้เพื่อที่จะทวงบัลลังก์กลับคืน

เมิร์ตแลป giphygif เมิร์ตแลปเป็นสัตว์คล้ายหนูไร้ขนและมีสิ่งที่เค้าหน้าคล้ายดอกไม้ทะเลขึ้นอยู่บนข้างหลัง พ่อมดหรือแม่มดที่ถูกเมิร์ตแลปกัดอาจเป็นผื่นคันและมีฤทธิ์ต้านทานคำสาปและโชคร้ายได้เล็กน้อย แต่บางบุคคลก็มีอาการแพ้และคงจะกำเนิดผลข้างเคียงที่น่าอายกว่ากันมาก ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา บางครั้งบางคราวที่เผชิญได้บางส่วนครั้ง มักเกิ้ลหรือโน-แมจที่ถูกเมิร์ตแลปกัดจะเหงื่อออกมาก เมิร์ตแลปเจอได้ตามชายฝั่งของอังกฤษ ด้วยเหตุนี้คุณควรระวังอย่าไปเหยียบมันเข้า เพราะถึงครั้นว่ามันจะกินสัตว์น้ำเปลือกแข็งเป็นพื้น แต่เท้าทายของมักเกิ้ลผู้ไม่ทราบอิโหน่อิเหน่ก็คงอาจจะเป็นอาหารน่าหม่ำได้เช่นกัน

Fantastic Beasts and Where to Find Them (2016)

หนังแฟนตาซี เรื่องนี้เล่าถึงรูปยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์และถิ่นที่อยู่ “Fantastic Beasts and Where to Find Them” จะพาเราสู่สมัยใหม่ของโลกแห่งเวทมนตร์ที่ทำขึ้น โดย เจ.เค. โรว์ลิ่ง ซึ่งเป็นขณะช้านานนับทศวรรษก่อนเรื่องแฮรี่ พอตเตอร์และอยู่ไกลออกไปถึงครึ่งค่อนโลก

Beautiful Creatures (2013) กล่าวเล่าเหตุการณ์ผ่าน อีธาน เด็กหนุ่มไฮสกูลที่ฝันถึงสตรีคนหนึ่ง และก็เริ่มต้นหลงรักเธอทั้ง ๆ ที่ไม่เคยพบหน้ากัน ไม่ช้านานนัก ลีน่า สาววัย 16 ที่อยู่ภายในฝันของ อีธาน ก็ย้ายมาอยู่ด้านในเมืองเล็ก ๆ ที่เขาอาศัยอยู่ อย่างไรก็แล้วแต่ ลีน่า ก็ถูกหลอกหลอนด้วยคำสาปที่อยู่ด้านในครอบครัวมาหลายชั่วอายุคน และความลับนี้เองก็จะเปลี่ยนชีวิตหมวดเขาไปนิรันดร

ตำช้านานลั่วหยาง (Luoyang) สามคนสามฐานะกับการเข้าร่วมมือกันสืบหาอันที่จริงของคดีชุลมุนเมืองลั่วหยางในยุคของจักรพรรดินีบูเช็กเทียนกำเนิดคดีวุ่นวาย ซึ่งมีสมัยก่อนแม่ทัพอย่าง “เกาปิ่งจู” เป็นผู้ต้องสงสัย เขาจึงจำเป็นต้องออกสืบคดีเพื่อแสดงให้เห็นความจริงความบริสุทธิ์ให้กับตัวของเราเอง

โดยเข้าร่วมมือกับ “ไป๋หลี่หงอี้” ผู้ควรจะเป็นตามหาที่จริงเกี่ยวกับการตายของพ่อ และ “ซือเยว่” แห่งหน่วยสืบสวนผู้มากไปด้วยสมรรถภาพ อย่างไรก็ดี เพราะเหตุว่าฐานะของเกาปิ่งจูและซือเยว่แตกต่างกัน ส่งผลให้การเข้าร่วมงานกันมีอุปสรรคไม่นิดหน่อย เช่นนั้นแล้ว ทั้งสามคนจะหาที่แท้ได้บ้างมั๊ย และเบื้องหน้าเบื้องหลังซุกซ่อนอยู่ด้านในคดีต่าง ๆ พวกนี้เป็นยังไง ไปติดตามได้ในซีรี่ย์ที่กำลังเดินทางมาแรงสุด ๆ เรื่องนี้ได้เลยจ้ะ

Moonlight – เพลงรักใต้แสงจันทร์

หากผู้ใดพอใจซีรีส์สายฮา สายพระเอกคลั่งรักหนักมาก วัน ๆ เปย์นางเอกไม่เว้นแต่ละวัน เรื่องนี้ได้พระเอกหนุ่มติงอวี่ซีมาในลุคผู้เขียนหนุ่มชื่อเรื่องเช่นเดียวกับ ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา โจ้วชวน ซูหลี่ (อวี้ชูซิน หรือ น้องเอสเธอร์ อวี๋ ) สาวผู้หลงรักในหนังสือ จนมุ่งมานะต้องการดำเนินการงานในสำนักหยวนเยว่

บททดลองแรกคือการไปตื๊อพระเอก จนได้เข้ามาอยู่บ้านเดียวกันเป็นเบ๊ต้องมีให้ได้ เกิดเป็นความรักของสาวบรรณาธิการกับหนุ่มนักเขียน ยิ่งกว่านั้นเรื่องรัก ๆ ที่ดูรื้นเริง ฟิน ซีนขำ ก็สอดแทรกเข้ามาตลอด ต้องการกล่าวว่าหนุ่มติงบรรจุแว่นนั้น มันน่ารักจริง ๆ จนหลงรักหนุ่มเนิร์ดพระประเด็นนี้เลยจ้ะ แถมจะความหึงของพระเอก ที่มีพระรอง(เพื่อนพระเอก) มาตีกัน แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยดี เป็นอีกซีรีส์ที่ชอบใจเพราะเหตุว่านางเอกไม่ได้บทแบ๊วใสซื่อ ยอมคน สู้เพื่อจะตัวของเราเอง ให้ได้มาในสิ่งที่ตนเองควรจะเป็น

แกรพฮอร์น แกรพฮอร์นเป็นสัตว์กินเนื้อตัวใหญ่ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเผชิญอยู่ในแถบภูเขาของยุโรป โชคร้ายที่มีคู่แกรพฮอร์นตัวผู้ตัวเมียคงเหลือเพียงคู่เดียว แต่พวกมันก็ได้รับการคุ้มครองอย่างปลอดภัยโดยนิวท์ สคามันเดอร์ และมีลูกแล้วหนึ่งตัว ผิวหนังของมันเป็นสีม่วงอมเทา หนังหนายิ่งกว่าหนังมังกรและสามารถปกป้องเวทมนตร์ส่วนใหญ่ได้ หมวดมันมีโหนกที่หลัง มีเขาแหลมยาวมากสองเขาและเดินด้วยเท้าทายซึ่งมีสี่นิ้ว เป็นที่ทราบกันว่าแกรพฮอร์นมีความก้าวร้าวรุนแรงและไม่ใช้ว่าจะง่ายที่จะก่อให้มันเชื่อเรื่อง

Love Unexpected (2022)

iqiyi-dramas

เริ่มต้นกันด้วย ซีรี่ย์จีน iQiyi 2022 เมื่อ “ลู่ฟานฟาน” นักโภชนาการสาวโดนว่าจ้างมาให้ปฏิบัติงานด้านโภชนาการส่วนตัวของ “หลิวรั่วเฉิน” ทนายหนุ่มชื่อเรื่องราวกับเพื่อรักษาโรคเบื่ออาหาร แต่กลับมีปาฏิหาริย์อะไรบางอย่างที่ส่งผลให้หญิงสาวย้อนเวลากลับไปเมื่อ 5 ปีก่อน ที่พบเห็นกับชายหนุ่มคนนี้ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่บ้านไฟไหม้ ความอลวนที่กำเนิดขึ้นทำให้ทั้งสองค่อย ๆ ปรับความเข้าใจกันอีกครั้ง

แนวซีรี่ย์ : โรแมนติก, ดราม่า

Jumanji (1995) หนังแฟนตาซี ประเด็นนี้เล่าถึงเมื่อเป็นเด็ก อลัน (โรบิน วิลเลี่ยม) และ เพื่อนสาว ได้เล่นเกมโบราณลึกลับที่หมวดหมู่เขาค้นพบ ส่งผลให้อลันจำเป็นต้องเข้า ไปติดอยู่ในเกมป่าที่เต็มไปด้วยสารพัดสัตว์ 26 ปีภายหลัง มีเด็กสองคนเปิดมันอีกสักที ดูหนังออนไลน์ไม่มีโฆษณา นำมาซึ่งการทำให้อลันสามารถหลุดออกจากเกมนั้นได้ และเหล่าสัตว์ป่าช้านานาจำพวกได้หลุดออกมาเพ่นพ่านในเมือง ถึงเวลาที่อลันจะต้องหยุดยั้งความโกลาหลครั้งนี้ให้ได้.. ซึ่งมีเคล็ดวิธีเดียวคือ เล่นเกมนี้ให้จบ

รัตติกาลรัก (Love at Night)

สาเหตุมีเหตุที่เกิดจากไปดื่มย้อมใจ จนกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่องรักสุดยุ่งเหยิงในที่ดำเนินงาน “สวี่ชิงโยว” มีคู่หมั้นที่คบหามากว่า 10 ปี และกำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์ด้วยกัน แต่เธอกลับศึกษาค้นพบความจริงที่ว่าอีกฝ่ายนอกใจเธออยู่ สวี่ชิงโยวจึงไปดื่มย้อมใจจนเมามายที่ผับและเผลอเพลินไปมีสัมพันธ์ลึกซึ้งถึงแก่นกับชายคนหนึ่งในคืนนั้น โดยที่ไม่สามารถความทรงจำเนื้อหาใด ๆ

ได้เลย อย่างไรก็แล้วแต่ เมื่อเธอมาปฏิบัติงานในวันต่อมาก็ได้ทราบว่าผู้คนที่เธอเจอเมื่อคืนคือ “โม่หลิงเจ๋อ” ประธานบริษัทหน้าใหม่นั่นเอง แม้จะแกล้งทำเป็นไม่รู้จักดี แต่ก็ยังโดนทวงค่าโรงแรมเสียได้ ดูราวกับว่าว่าชีวิตของเธอต่อจากนี้จะต้องเต็มไปด้วยความไม่เป็นระเบียบอย่างแน่นอน

Bewitched (2005) ในแคลิฟอร์เนีย อิซาเบล แม่มดใสซื่อนิสัยดีมีความตั้งใจและความมุ่งมั่นว่าจะหลีกเลี่ยงวิธีใช้เวทมนตร์ หาวิถีทางสร้างภาพตนเองขึ้นมาใหม่เพื่อจะมาใช้ชีวิตแบบคนทั่วไปทั่วไปจริง ๆ ช่วงเดียวกันอีกฝั่งหนึ่งของเมือง แจ็ค ไวแอตต์ ซุปตาหนุ่มเจ้าเสน่ห์กำลังหาทางกลับมาประสบความสำเร็จอีกสักครั้งด้วยการเล็งเป้าไปที่การเอาหนังแม่มดเมื่อก่อนนี้มาปัดฝุ่นเสียใหม่โดยกะให้ตนเองเล่นนำเป็น ดาร์เรน ชายหนุ่มธรรมด๊าทั่วไป

และแล้วบุพเพฯก็อาละวาดเมื่อแจ็คบังเอิญชนกับอิซาเบลและปิ๊งจมูกของเธอที่ไปเหมือน อลิซาเบธ ผู้เคยรับบท ซาแมนธา แม่มดในเรื่องต้นแบบ ก็เลยตัดสินใจว่าจะให้เธอเล่นเป็นซาแมนธา ส่วนอิซาเบลเองก็ปิ๊งแจ็คเช่นกันเพราะว่าคิดว่าเขาคือชายทั่วไปที่เธอจะลงหลักปักฐานด้วยได้ และท้ายที่สุด.. ทั้งคู่คิดถูกแต่มันมิได้ถูกในแบบที่คิดเอาไว้เลย?!

Lord of The Ring ภาพยนตร์ไตรภาคเล่าถึงการผจญภัยของเหล่าผู้กล้า ที่จะต้องออกสัญจรและเจออันตรายที่ไม่คาดคิด เพื่อทำลายแหวนของเจ้าแห่งความมืดให้สิ้นซาก

มูนคาล์ฟ

มูนคาล์ฟเป็นสัตว์ที่ประสบพบเห็นได้ยาก หมวดหมู่มันขี้อายมากและจะไปจากโพรงใต้ดินเมื่อพระจันทร์เต็มดวงเพียงแค่นั้น ผิวเรียบของมันเป็นสีเทาซีด และมันก็มีขาสูงยาวสี่ขากับเท้าทายแบนขนาดใหญ่

มูนคาล์ฟมีตากลมโตอยู่ด้านบนหัวและเมื่อมันจ้องตาเรานิ่งๆ โดยยิ่งไปกว่านั้นอย่างมากระหว่างเราให้อาหาร มันจะน่ารักมากแม้จนถึงในสายตาของโน-แมจ มูนคาล์ฟเป็นสัตว์ที่เจอได้ทั่วทั้งโลก หมวดหมู่มันสร้างความไม่เป็นระเบียบงุนงงให้แก่มักเกิ้ลและโน-แมจโดยไม่ใส่ใจด้วยลวดลายเรขาเลขอันถี่ถ้วนที่หมวดหมู่มันทิ้งไว้ตามทุ่งข้าวสาลี อันสำเร็จจากการเต้นระบำด้วยท่วงท่าอันซับซ้อนโดยไม่มีใครเห็นได้ชัดท่ามกลางแสงจันทร์ ซึ่งเชื่อกันว่าเป็นการโหมโรงก่อนที่หมวดหมู่มันจะจับคู่ผสมพันธุ์กัน

emed-tartessus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *