ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ดูหนังชนโรง ดูหนังบนมือถือ ลื่นไม่มีสะดุด ดูฟรี

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา แนะนำหนัง เรื่องworld war z เมื่อโลกเต็มไปด้วยโรคระบาด มีผลให้มีผู้ป่วย และผู้เสียชีวิตจำนวนมาก จึงจะจะต้องมีผู้กล้า ที่พยายามหาทางช่วย เพื่อที่จะให้โลกนั้น พ้นวิกฤติจากครั้งนี้ และที่พูดมานั้น เป็นเรื่องอย่างกับของ หนัง netflix บรรยายไทย ของเรื่อง world war z

เป็นเรื่องเช่นเดียวกับของโรคระบาด ที่ทำให้ผู้ติดเชื้อ มีลักษณะอาการป่วยเหมือนซอมบี้ โดยโรคระบาดในครั้งนี้ ได้ทำให้เกิดผลเสีย ไปทั่วทั่วทั้งโลก และครอบครัวของ เหน้าจอร์รี เลน ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ที่ได้รับผลพวง ในเหตุการณ์นี้ด้วยเหมือนกัน จึงได้อุตสาหะ ที่จะเอาตัวรอดโดยเจอร์รี เลน ได้รับความให้การช่วยเหลือผ่านทางรัฐ ได้อยู่ในสถานที่ ที่เต็มไปด้วยความไม่มีอันตราย มีที่อยู่ มีอาหาร และมีน้ำให้ดื่ม โดยแลกกับที่ เจอร์รี เลน จะต้องออกไปตามหายารักษาโรค เพื่อจะจัดการกับปัญหา การระบาดในครั้งนี้

เหน้าจอร์รี เลน ควรต้องเดินทางไปหลาย ๆ ประเทศ เพื่อจะตามหาสิ่งที่ทำให้เกิดโรค และขาดหายารักษา ในช่วงการเดินทางนั้น เต็มไปด้วยข้อขัดแย้ง และอันตรายเป็นจำนวนมาก แต่พระเอกของเรา ก็สามารถผ่านไปได้ และขาดหายารักษาโรคเป็นผล

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา

ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา Descendants of the Sun

เรื่องย่อ : สถานะการณ์ของนายทหารหนุ่ม ยู ชีจิน (ซงจุงกิ) ผู้บังคับบัญชากลุ่มอัลฟ่าหน่วยทหารกองกำลังพิเศษ รับภารกิจหลักที่ลับเจาะจงในสถานการณ์คับขันต่าง ๆ จนมาเจอกับแพทย์สาวคนเก่ง คัง โมยอน (ซองฮเยเคียว) แห่งโรงพยาบาลแฮซอง ทั้งสองมาในต่างหน้าที่และต่างบทบาทแต่มีเคมีที่เข้ากันมาก

ทั้งคู่ต่างผ่านสถานการณ์ที่ห้อยอยู่บนเส้นด้ายมาด้วยกัน ทุกเรื่องราวทั้ง ภารกิจลำดับชั้นชาติ ภัยพิบัติ หรือโรคระบาด ต่างบีบคั้นให้จะต้องตกลงใจชี้เป็นชี้ตาย โดยทำให้เกิดผลกระทบต่อชีวิตและความไม่แปรปรวนของชาติเป็นเดิมพัน ทั้งคู่ผ่านบทลองต่าง ๆ มาร่วมกันจนกำเนิดเกิดเรื่องเช่นเดียวกับความรักความผูกพันเวลา

The Secret Life of My Secretary

ไม่พูดถึงคงจะไม่ได้กับซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมเมดี้น่าชมอีกเรื่อง The Secret Life of My Secretary เกิดเรื่องดังของ หน้าจองกัลฮี รับบทโดย จินกีจู เลขลำดับาสาวที่ทุ่มเทให้กับงานไม่ว่าเจ้านายจะสั่งอะไรก็ประพฤติตามไปทุกอย่าง โดย โดมินอิก รับบทโดย คิมยองกวาง

แต่ก็เป็นเรื่องที่ก่อให้เกิดเป็นความเกี่ยวพันของทั้งคู่ ภายหลังเกิดอุบัติสาเหตุขึ้นนำมาซึ่งการทำให้เจ้านายกำเนิดภาวะความจำเสื่อม แต่เขาจำได้เพียงคนเดียวคือเลขลำดับาของเขาที่คอยชี้นิ้วสั่งอยู่เสมอ แล้วสถานะการณ์ฟินๆ ชวนให้จิกหมอนก็เริ่มเกิดขึ้น ควรต้องมาติดตามลุ้นกันไปว่าสถานะการณ์ของพวกเขาจะจบลงยังไง มีทั้งหมดทั้งมวล 32 ช่วง

Never Been Kissed (1999) สถานะการณ์ของสาววัย 25 ปีที่ต้องปลอมตัวเป็นผู้เรียนไฮสคูลและกลับไปศึกษาเล่าเรียนอีกสักทีเพื่อที่จะกระทำการเก็บข้อมูลและรายงานเกี่ยวกับชีวิตวัยรุ่นในขณะนี้ให้กับทางสำนักพิมพ์ที่เธอปฏิบัติงานอยู่ ซึ่งช่วงนั้นก็มีเรื่องมีราวชุลมุนต่างๆ เยอะมากๆแผ่ไปถึงเรื่องความรัก ถ้าสาวๆ อยากรู้ว่าเป็นอย่างไรก็อย่าลืมตามไปชมกันนะ ประเด็นนี้เป็นหนังคนต่างประเทศเกี่ยวกับความรักที่ชมแล้วส่งผลให้เราพิจารณาถึงชีวิตในตอนมัธยมมากเลยหล่ะ

Once Upon a Time

สำหรับใครที่ชอบแนวนิทานปรัมปรา เทยนิยายแฟนตาซีจำเป็นที่จะต้องชอบประเด็นนี้แน่ๆ คอนเฟิร์ม!หนังหัวข้อนี้เหมือนเอาการ์ตูนวอลส์ ดิสนีย์ และนิทานทางฝรั่งดวงอาทิตย์ตกมายำรวมกัน ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา เอาเป็นว่าได้เจอนักแสดงที่คุ้นตายุคเด็กครบแน่ๆ ตัวอย่างเช่น Snow White สโนวไวท์ , Evil Queen, พินอคคิโอ Pinocchio, ปีเตอร์แพน Peter Pan, หนูน้อยหมวกแดง Red Riding Hood, Robin Hood โรบิ้น ฮู้ด , ครูเอลล่า Cruella ฯลฯ
แต่สถานะการณ์จะเป็นแบบไหน ใช่แบบที่่เราเคยดูกันณ เวลาเด็กๆรึเปล่าจะต้องไปดู

The Prom สถานะการณ์ของนักทำให้รู้บรอดเวย์ 4 คน ที่ชีวิตของหมวดหมู่เขาเริ่มก้าวไปสู่ขาลง ที่กำลังคิดแผนเพื่อกอบกู้ชื่อเสียงและการบ่งบอกของหมู่เขากลับคืนมา

และภารกิจของหมวดเขาก็ลงเอยด้วยการที่จึงควรเข้าไปผลักดันเด็กสาวคนหนึ่งที่ถูกกีดกันไม่ให้เธอและแฟนสาวไปเข้าร่วมงาน Prom ของโรงเรียน ภาพยนตร์แนว Musical ที่จรรโลงใจและว่าด้วยแง่มุม LGBTQ ประเด็นนี้จจะนำความครึกครื้นมาให้ได้รับชนเยอะแค่ไหนจำเป็นที่จะต้องติมตามชมใน ‘The Prom

SEX EXPLAIN

ว่าด้วยสารคดีที่เกี่ยวกับ Sex ซึ่งสาระล้วนๆนะคะอันนี้ แต่บอกเลยว่ามีประโยชน์มาก โดย Sex explain จะมีทั้งสิ้น 5 พาร์ทสั้นๆ ให้ผู้ชมได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเรื่องบนเตียงเพิ่มขึ้น เรื่องของรสนิยมทางเพศ ความถูกใจ ลูกเล่น การคุมกำเนิด กินวงกว้างเทคโนโลยีที่เกี่ยวกับการมอบให้เกิดด้วย พูดได้เลยว่าตอบปัญหาความสงสัยในเรื่องเพศได้มากเลยล่ะค่ะ

Mr. Queen ซีรีส์ย้อนยุคสุดฮา พล็อตเรื่องแปลกใหม่ ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา พร้อมเนื้อหาชวนติดตามซีรีส์ประเด็นนี้เอาใจสายคอมเมดี้ที่ต้องการความแปลกใหม่จ้ะ เนื่องจากว่า Mr. Queen ไม่น่าจะใช่แค่ซีรีส์ย้อนสมัยทั่วไปแค่นั้น แต่ยังมาพร้อมพล็อตเรื่องแนวสลับร่างสุดประหลาดระหว่างจางบงฮวาน

เชฟหนุ่มจอมเจ้าชู้และคิมโซยง ว่าที่พระมเหสีแห่งสมัยโชซอน ซึ่งการสลับร่างครั้งนี้ได้กลายมาเป็นจุดเริ่มของความอลหม่านในวังหลวงที่จะก่อให้คุณหัวเราะไปกับความน่ารักของพระมเหสีสุดห้าว ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังสอดแทรกปมการแย่งชิงบัลลังก์สุดเข้มข้นที่ส่งผลให้สถานะการณ์ของ Mr. Queen น่าติดตามกว่าเดิม แต่ชมแล้วไม่เครียดจนเกินความจำเป็นจ้ะ

The Adam Project เรื่องแนวโลกอนาคต ดูหนังฟรีไม่มีโฆษณา ซึ่งสามารถย้อนช่วง มายุคในอดีต โดยในเรื่องนี้ เป็นเรื่องเกี่ยวกับ “อดัม” ซึ่งเป็นนักบิน ที่อยู่ด้านในปี 2050 มีแฟนสาวหนึ่งคน ได้เกิดอุบัติเหตุ และเสียชีวิต ในเวลาปฏิบัติหน้าที่ ก็เลยได้เพียรพยายามย้อนณ เวลา มาในเวลาปี 2018 เพื่อจะหาสาปัจจัย

แต่การย้อนระหว่าง ที่ควรจะอยู่ภายในขณะปี 2018 กลับเกิดข้อบกพร่อง ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้อดัม ได้ย้อนช่วง กลับมาที่ปี 2022 และย้อนมาที่บ้านของตัวเอง และได้ประสบตัวของเราเอง ในอายุเพียง 12 ปีเท่านั้น จึงส่งผลให้อดัมวัยอนุบาล และอดัมวัยโต จำเป็นต้องร่วมมือกัน เพื่อตามหาแฟนสาว

แต่อดัมวัยเด็ก และอดัมวัยโต มิได้อุตสาหะ ที่จะหาแฟนสาวแค่นั้น เนื่องจากว่าต้องจัดการ กับคนคนหนึ่ง ที่ได้ย้อนขณะกลับมา เพื่อจะแก้ไขเมื่อก่อนนี้ อดัมวัยอนุบาล และอดัมวัยโต จึงได้เข้าร่วมมือกัน ไม่ให้คนนี้ สามารถปรับแก้สมัยก่อนได้

Nobody Knows (2020)

สำหรับแฟนซีรี่ส์เกาหลีแนวอาชญากรรมไม่มีใครไม่รู้จักดีละครหัวข้อนี้แน่ เราไม่ค่อยทำให้ทราบความคิดเห็นเกี่ยวกับซีรีย์เกาหลีนัก แต่ซีรีส์หัวข้อนี้ส่งผลให้พวกเราจะต้องรีวิวเลย ละครหัวข้อนี้เป็นละครที่น่าทึ่งมาก แม้ว่าพวกเราจะรู้เรื่องว่าบางบุคคลอาจมีความรู้สึกว่าเนื่องเรื่องช้า

แต่พวกเรามิได้รู้สึกอย่างนั้นเลยตั้งแต่ดูจนจบ นักสืบเย็นชามีเสน่ห์ มิตรภาพกับอึนโฮและซูจองนั้นสวยงามมาก เราชอบเคมีที่ขนาดที่เล็กมากอ่อนของเธอกับลีซอนอูด้วย! นักแสดงทุกท่านในละครเรื่องนี้ถ่ายทอดตัวละครและปาร์คฮุนได้ดิบได้ดีมาก และตัวร้ายนั้นดีมาก! และถูกใจเนื้อความและบทเรียนชีวิตที่ละครประเด็นนี้มอบให้จำนวนเยอะที่สุด เป็นซีรีย์เกาหลีที่ราวในไทยและน่าดูอีกเรื่องหนึ่งเลย

True Lies (1994)

True Lies คือ เรื่องราวของ แฮรี่ ทัสเกอร์ สายลับจากหน่วยงานพิเศษที่ดำเนินงานเป็นเซลส์แมนขายComputerเพื่อปิดบังตัวตนที่แท้จริงจากทุกท่านรวมถึง เฮเลน ภรรยาของเขาซึ่งกำลังเบื่อหน่ายกับชีวิตข้างหลังแต่งงานที่จืดชืด

ในขณะที่แฮรี่กำลังสืบหาที่แท้เกี่ยวกับอาวุธนิวเคลียร์ที่ถูกผู้ก่อการร้ายลักขโมยไป เขาก็ศึกษาค้นพบว่า เฮเลนได้ติดต่อกับชายผู้อื่นลับข้างหลังเขาอยู่ และมันก็คือจุดเริ่มแรกที่ดึงให้เฮเลนจำเป็นที่จะต้องเข้ามาพัวพันกับสาเหตุก่อการร้ายและร่วมผจญภัยไปกับแฮรี่

Holding the man (2015)

หนังเกย์แนวดราม่าโรแมนติกจากประเทศออสเตรเลีย Holding the man หรือชื่อเรื่องไทยว่า ในอ้อมกอดเขา โดยดัดแปลงมาจากหนังสือต้นฉบับในชื่อเดียวกันของ Timothy Conigrave (ทิโมธี คอนิเกรฟ) เป็นเรื่องอย่างกับของชายคู่รัก Timothy Conigrave (ทิม) และ John Caleo (จอห์น) ที่มีความสัมพันธ์ให้แก่กันตั้งแต่สมัยเป็นวัยรุ่น ศึกษาเล่าเรียนมัธยมปลาย ตอนโดยประมาณสมัย 60’s- 80’s ค่อย ๆ เล่าไปกระทั่งเวลาที่ทั้งสองเติบโต

และเริ่มมีขณะร่วมกันลดน้อยลงจากการติดเชื้อ HIV ซึ่งในระหว่างนั้นโรคนี้ได้แพร่ระบาดในกลุ่มรักเข้าร่วมเพศและคู่รักจำนวนมาก โดยรวมแล้วนับเป็นเลิศในลิสต์หนังเกย์ที่ดีมาก ๆ เลยครับ เล่าตั้งแต่จีบกัน จนถึงจำเป็นที่จะต้องลาจากกันไป เป็นเรื่องเหมือนกับที่ทั้งน่ารัก ซึ้งกินใจ พร้อมมอบสิ่งจูงใจในแง่มุมความรักดี ๆ แบบของคู่นี้อีกด้วย

emed-tartessus

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *