Honoka Yonekura 5 อันดับ AV สาวน้อย สวยใสแบบธรรมชาติ

Honoka Yonekura  ต่อจากนั้นคุณก็ได้เข้าไปศึกษาอะไรหลายๆอย่างในแวดวงAV รวมถึงเบื้องหน้าเบื้องหลัง,ข้อมูลต่างๆกระทั่งสุดท้ายก็ได้ก้าวขึ้นไปเป็นนางเอก AV อย่างที่คาดหวังได้เสร็จ กับส่งผลงาน AV เรื่องเเรกออกมาในกรกฎาคม ปี2017 ตั้งแต่ส่งผลงานเรื่องแรกออกมาในวันนั้น คุณได้เดินหน้าสร้างผลงานเสิร์ฟออกมาให้แฟนคลับได้รับดูกันอยู่เรื่อยเสมอ จนถึงในขณะนี้ทำให้คุณได้แปลงเป็นนางเอกAV ที่ส่งผลงานรวมทะลุ 300 เรื่องไปแล้ว รวมทั้งสิ่งที่น่าทึ่งเป็นอันมากมันก็คือ ในบางเดือนคุณส่งผลงานออกมาสูงถึง 15 เรื่องกันอย่างยิ่งจริงๆ

คุณเป็นอดีตสมาชิกวงเกิร์ลกลุ่ม SKE48 แล้วก็ได้ไปสู่แวดวง AV ตอนปี 2015 แจ้งกำเนิดในแวดวงเอวีกับค่าย Muteki ในปี 2015 โดยนับจากตกลงใจเป็นดาราหนังเอวีสุดกำลัง คุณก็เอารางวัลจากธุรกิจนี้เยอะมาก ผลงานของคุณเคยได้รับรางวัลมาก ไม่ว่าจะเป็นรางวัลนางเอกหนังคนใหม่เยี่ยมที่สุดแล้วก็หนัง AV  Honoka Yonekura ดีที่สุดในปี 2016 รวมทั้งได้ส่งผลงานมากมายก่ายกอง มากยิ่งกว่า 200 เรื่องอย่างยิ่งจริงๆ

รวมทั้งได้เป็นพวกหลักของวง Ebisu Muscats โฮโนกะ โยเนคุระ  รุ่นที่ 2 ขึ้นสถานะเป็นศิลปินเอวีแถวหน้ามานับแม้กระนั้นนั้นจนกระทั่งตอนนี้ ข่าวสารนี้ไม่ใช่เรื่องน่าประหลาดเสียรู้เดียว เนื่องจากว่าปีที่ผ่านมาถือว่ามีเค้าลางมาตลอด ตั้งแต่การหมดสัญญาจากสังกัดเดิมแล้วมาเปิดบริษัทของตัวเอง ออกหนังสือ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ พร้อมๆกับที่วง Ebisu Muscats ประกาศเรียนจบอีกทั้งรุ่น สามารถติดตามต่อเหมาะ ของค่ายได้โดยทันทีเลยนะครับ มีไม่มากมายซึ่งสามารถทําแบบงี้ได้นับตัวได้เลยมีไม่กี่คนภายในแวดวงที่ทําได้ขอรับ

เนื่องจากจำเป็นต้องยืนระยะยาวๆให้ได้ มีบางบุคคลที่ใกล้เคียงแต่ว่าก็ลาวงการไปก่อนก็มี

Honoka Yonekura

ผู้ที่ทําได้แปลว่าคุณยืนระยะยาวๆได้  Honoka Yonekura มีคู่รักๆตอบรับอย่างสม่ำเสมอ เนื่องจากว่าถ้าเกิดปลดปล่อยหนังออกมาแล้วไม่มีลูกค้ามาซื้อ ยอดไม่ตรงตามเป้า ทางสตูดิโอก็จำเป็นต้องสั่งหยุดการผลิตไว้ก่อน แต่ว่าหากทําออกมาแล้วขายได้เรื่อยก็จะมีหนังของนางเอกเอวีคนนั้นออกมาได้ตลอด นับว่าคุณคนนั้นเจอความสําเร็จทางด้านยอดจำหน่ายและก็เสียงตอบรับของแฟนคลับขอรับ หากสหายๆรู้สึกว่ามีนางเอกเอวีคนไหนกันแน่คงจะมีหนังเล่นระดับพันกว่านักว่ายน้ำกลุ่มชาติผู้ครอบครอง 2 เหรียญทองเยาวชนโลก

เป็นดาวรุ่งพุ่งแรงที่คนจำนวนไม่น้อยคาดว่าน่าจะติดกลุ่มชาติไปฝ่าโอลิมปิกปี 2020  โฮโนกะ โยเนคุระ ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา แม้กระนั้นก็ดันไม่มีชื่อของคุณในนั้น ถัดมาพวกเรากลับได้มองเห็นคุณไปในรูปภาพโฆษณาของสตูดิโอค่าย Soft on Demand ซึ่งเป็นบริษัทผลิตภาพยนตร์เอวี แปลงเป็นกระแสทั้งยังในทวิตเตอร์รวมทั้งสื่อโซเชียลของคนญี่ปุ่น โดยคิดแผนว่าจะเปิดขายในวันที่ 23 เดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ในแบบออนไลน์ และก็แบบดีวีดีบลูเรย์ตามข่าวสารกล่าวว่า “รินะ อาราโนะ” โดนจับภาพคราวสุดท้ายหน้าสถานีรถไฟใต้ดินในจังหวัดอิบารากิ ซึ่งอยู่ไกลมากจากที่พักครอบครัวของคุณในเมืองโตเกียว

มาทางตะวันออกเฉียงเหนือ โดยคุณก้าวเข้าไปในรถยนต์ของ “ฮิโรยูกิ ซานเปย์” (Hiroyuki Sanpei) ชายหนุ่มรุ่นพี่ วัย 33 ปี  Honoka Yonekura ที่ส่งข้อความเรียกคุณออกมา ก่อนที่จะสามวันถัดจากนั้นเมื่อคุณไม่กลับไปอยู่บ้าน ทางครอบครัวก็เลยออกตามหาตัวก่อนเจอร่างในวันที่ 14 เดือนมิถุนายน ในชายเขาจังหวัดอิบารากิ ระหว่างที่ถ้าหากย้อนกลับไปอ่านเนื้อความในทวิตเตอร์ส่วนตัว เจ้าตัวโพสต์เนื้อความ แจ้งข่าวว่าจะเดบิวต์​ผลงาน บอกจะประดิษฐ์ผลงานให้ยอดเยี่ยม ในตอนที่ก็ไม่ลืมเลือนฝากผลงานเรื่องแรกให้แฟนคลับช่วยติดตามกันด้วย

สำหรับ Honoka Ashina ปัจจุบันนี้อายุ 26 ปี!  มาพร้อมความสูง 160 ซม. ในอดีตกาลคุณเคยดำเนินการประจำมาก่อน จนถึงได้โอกาสร่วมงานกับค่าย Dahlia ลองเชิงเป็นผู้แสดงเต็มกำลัง และก็เดินหน้าเอาดีทางด้านนี้ โดยมีรูปร่างสุดปังแล้วก็อกคัพ F รับประกันความแซ่บโซระ อาโออิ หรือที่ชาวไทยชอบเรียกชื่อคุณเป็นภาษาไทยว่า อ้อย เพราะว่าชื่อของคุณในภาษาอังกฤษสะกดว่า AOI อ่านทับศัพท์ได้ว่า “อ้อย” นั่นเอง คนประเทศไทยหลายท่านบางทีอาจคุ้นตาคุณ เนื่องจากสาวอาโออิคุณเคยเล่นหนังไทยนานัปการเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ปิดภาคเรียนใหญ่

ตอนนี้อาโออิเลิกเล่นหนัง AV ไปแล้ว โดยคุณยังคงรับงานแสดงในแวดวงประเทศญี่ปุ่นอยู่ Honoka YonekuraYua Mikami

ยิ่งกว่านั้นคุณยังสมรสรวมทั้งมีลูกที่น่ารักน่าเอ็นดูกับผัวนักจัดรายการวิทยุอีก 2 คนด้วยเว้นเสียแต่ฟุตบาทหน้าไปสู่แวดวงเอวีแล้ว ชีวิตต่อจากนั้นของพวกคุณก็เป็นสิ่งที่หลายๆคนสนใจอยู่เหมือนกัน มีนักแสดงสาวจำนวนมากที่มีอนาคตผ่องใส แม้ว่าจะเคยผ่านธุรกิจที่ความรื่นเริงใจจำพวกกระตุ้นอารมณ์เพศทำนองนั้นไปแล้ว แต่ว่าก็มีอีกหลายชิ้นที่ถลำลึกไปไกลมากกว่าเดิม

อนาคตอันแจ่มใส? Honoka Yonekura แม้ว่าจะมีรายได้ที่ดี แต่ว่าทุกคนทราบดีว่าการเป็นนางเอกเอวีน่าจะไม่ใช่อาชีพที่ยืนยาวได้ อย่างยอดเยี่ยมบางทีก็อาจจะเพียงแค่ 4 – 5 ปี แต่ว่าก็มีดาราสาวบางบุคคลที่อยากอยู่ในแวดวงนี้ให้นานไปกว่านั้น ซึ่งผู้หญิงโดยมากก็หวังว่าวงการเอวีจะเป็นเพียงแต่ส่วนใดส่วนหนึ่งในชีวิต บางบุคคลดูไปถึงแวดวงสำราญใจกระแสหลัก

ในช่วงเวลาที่ผู้หญิงบางบุคคลก็คิดแผนชีวิตเอาไว้ว่า ถ้าคิดเงินได้ซักก้อน  โฮโนกะ โยเนคุระ ความฝันในหัวข้อต่างๆก็ได้โอกาสเป็นจริงเพิ่มมากขึ้นซีรีส์นี้มีรายละเอียดที่ไม่เหมาะสมกับคนที่แก่ต่ำลงยิ่งกว่า 18 ปี โปรดใช้วิจารณญาณสำหรับการอ่าน อนึ่ง นักเขียนมิได้มีเจตนาถ่ายทอดเรื่องราวในทางอนาจาร แต่ว่าอยากได้สะท้อนการเกิดเชิงสังคมและก็วัฒนธรรมที่อยู่ภายใต้ความวาบหวิว

ภายหลังที่ทำประโยชน์อารมณ์ค้างจากเรื่องราวประวัติความเป็นมาของอุตสาหกรรม AV ใน ‘ประเทศญี่ปุ่นข้างหลังม่านเซ็นเซอร์: ที่มาที่ไปอุตสาหกรรม AV หนังคนแก่ที่พวกเราไม่เคยมองจนถึงจบเสียเชิง: เวลาที่ 1 ที่ฉายภาพถึงการเกิดหนัง AV ในประเทศประเทศญี่ปุ่นศิลปิน AV สาวคนใหม่ “มาโอะ วาตาทุ่งนาเบ้” ถูกโปรโมตในฐานะเป็นนิสิตปี 2 ของมหาวิทยาลัยมีชื่อที่กรุงเมืองโตเกียว ซึ่งว่ากันว่าสาววัย 19 ปี คนนี้มิได้เรียนมหาวิทยาลัยปกติแม้กระนั้นบางทีอาจจะเป็นนิสิตของ “วาเซดะ” สถานศึกษาอันดั้งเดิมของประเทศญี่ปุ่นกันอย่างยิ่งจริงๆ

การจะตามหาตัวตนของศิลปิน AV สักคนภายในยุคนี้แปลงเป็นเรื่องง่ายดายไปแล้ว รวมทั้งปัจจุบันเมื่อมีดารา AV  Honoka Yonekura คนใหม่จัดเตรียมเปิดตัว ชาวเน็ตประเทศญี่ปุ่นก็สามารถค้นหาว่าคุณบางทีอาจจะเป็นถึงนิสิตมหาวิทยาลัยชั้นแนวหน้าได้ตั้งแต่ผลงานยังไม่ออกวางขายกันอย่างยิ่งจริงๆ เชิญชวนรู้จัก ชิโนไม่ยะ อาริสุ (Shinomiya Arisu) จากไอดอลสาวสวย หายจากจอไปกว่า 6 ปี กับคัมแบ็กสุดบึ้มเปลี่ยนเป็น นางเอก AV ว่าที่ตัวท้อป 2022 วันนี้ The Thaiger  บาคาร่าเว็บตรง จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ ชิโนไม่ยะ อาริสุ (Shinomiya Arisu)

ศิลปินเอวีสาวสวยหวาน กับความแซ่บแบบพริก 10 เม็ด

ชายใดมองเห็นเป็นต้องหาวาร์ปกันรัวๆด้วยเหตุว่าคุณคนนี้เคยเป็นถึงอดีตกาลไอดอลมาแล้ว ภายหลังจากหายหัวไปกว่า 6 ปี คัมแบ็กครั้งนี้ตกหัวใจหนุ่มน้อยไปเต็มๆพูดได้ว่าโชคไม่ดี 2 กระเด้งกันอย่างยิ่งจริงๆสำหรับ “ยูริอะ ซาโตไม่” นางเอกเอวีของประเทศญี่ปุ่น ที่ปัจจุบันโดนจุกบุกคอนโดหรู พร้อมปัดกวาดเงินสดออกมาจากห้อง ทำเอาตำรวจรีบล่าตัวกันให้ยุ่ง ก่อนโดนชาวเน็ตตั้งเรื่องที่น่าสงสัยเพราะอะไรอู้ฟู่คิดเงินสดเป็นล้านเอาไว้ภายในตู้นิรภัย คาดบางทีอาจโดนสำรวจภาษี

ตามรายงานบอกว่า เมื่อเวลา 10.00 น. ของวันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา มีกล่าวว่า ชายใส่ชุดบุคลากรส่งพัสดุภัณฑ์ ได้กดอินเทอร์คอมมายังห้องของซาโตไม่ เพื่อปลดล็อกประตูหน้าอพาร์ทเมนต์ให้บุคลากรได้ขึ้นไปส่งพัสดุภัณฑ์ให้ที่ห้อง อย่างไรก็ดี อพาร์ทเมนต์ ที่นี้มิได้ตั้งอยู่ในเขตลึกลับ

แม้กระนั้นเป็นอพาร์ทเมนต์สุดหรูที่ตั้งอยู่ในบริเวณ นากะเมกุโระ ที่มีเซเลบคนมีชื่อเสียงอาศัยอยู่มากมายชิโนไม่ยะ อาริสุ (Shinomiya Arisu)  โฮโนกะ โยเนคุระ ชิโนไม่ยะ อาริซุ เริ่มเข้าแวดวงรื่นเริงด้วยการแข่งขันจากค่าย AMUSE บริษัทหรรษาของประเทศญี่ปุ่น จนได้เซ็นสัญญาปฏิบัติงานในแวดวงสำราญใจด้วยวัย 17 ปี

นางเอก AV หนึ่งในผู้ผลิตความสบายให้เพศชายอย่างพวกเราๆซึ่งผู้แสดงของแวดวงนี้ก็พูดได้ว่าเดินเข้าErika Momotani

เดินออกกันจนถึงมองตามเกือบจะไม่ทัน แม้กระนั้นมั่นใจว่าเพศชายก็อาจมียอดดวงใจเป็นของตนเองกันทั้งหมด แล้วก็ถ้าหากผู้ใดที่ประทับใจผู้หญิงสายน่ารักน่าเอ็นดู เค้าหน้าจิ้มลิ้ม ตามมาทางนี้เลยขอรับ เพราะว่าพวกเราได้รวมมาไว้ให้แล้วกับ 13 นางเอก AV ประเทศญี่ปุ่น อีกทั้งสายหน้างาม สายน่ารักน่าเอ็นดู แอบกล่าวว่าลุคบอยๆก็มีแบบเดียวกันครับผม ไปดูพร้อมเลยดีมากกว่า

รูดม่านสิ้นสุดไปแล้ว ในการประกาศรางวัล Fanza Adult Award 2019 โดยปีนี้มีดาราเอวีโด่งดังเดินทางมาร่วมงานรวมทั้งรับรางวัลเนืองแน่น ซึ่งสาวน้อยที่ครอบครองรางวัลใหญ่ ดาราหญิงเยี่ยมที่สุด ยกตัวอย่างเช่น Minami Aizawa ส่วนดาวรุ่งพุ่งแรงอย่าง Honjo Suzu ก็ครอบครองรางวัลยอดจำหน่ายผ่านไปรษณีย์เยี่ยมไปครอบครอง

ริน ไม่ยาซากิ นางเอก AV  โฮโนกะ โยเนคุระ ลูกครึ่งไทย โชว์สกิลเขียนภาษาไทย เขียนจดหมายขอบคุณมากแฟนคลับพร้อมอ้อนชายหนุ่มๆให้อุดหนุนซื้อผลงานแบบถูกลิขสิทธิ์ ดาวรุ่งดวงใหม่ที่แวดวงหนังคนแก่ ริน ไม่ยาซากิ หรือ รินจัง นางเอกเอวีลูกครึ่งไทยคนแรก ปัจจุบันนี้อายุ 22 ปี รินจังเริ่มเดบิวต์ผลงานภาพยนตร์คนแก่กับค่ายยักษ์ของประเทศญี่ปุ่นอย่าง Soft On Demand (SOD) เมื่อพ.ค.ก่อนหน้านี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *